intTypePromotion=1
ADSENSE

Đơn giản với cách làm kem chuối hộp cực ngon

Chia sẻ: Huỳnh Thị Thủy | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

70
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm kem chuối có rất nhiều cách khác nhau, có thể dùng chuối xay nhuyễn hay nghiền nát để làm kem, tuy nhiên với cách làm kem chuối được giới thiệu dưới đây vừa đơn giản nhưng lại cực thơm ngon, giữ được hương vị tự nhiên của chuối chín. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu Đơn giản với cách làm kem chuối hộp cực ngon.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đơn giản với cách làm kem chuối hộp cực ngon

  1. ĐƠN GIẢN VỚI CÁCH LÀM KEM CHUỐI HỘP CỰC NGON Qua tết hoa quả nhất là chuối chín hàng loạt mà cả gia đình không thể ăn hết ngay được nhưng để lâu lại nhanh hỏng. Do đó với cách làm kem chuối ngon mà cực đơn giản được giới thiệu sau đây sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất cho các mẹ mà không lãng phí. Hơn nữa trong tết mỗi người chúng ta dùng quá nhiều đồ ăn và bánh kẹo làm cho cơ thể khó chịu, tăng cân, dùng kem chuối sẽ cải thiện hệ tiêu hoá và giúp phục hồi sức khoẻ của bạn.
  2. Làm kem chuối có rất nhiều cách khác nhau, có thể dùng chuối xay nhuyễn hay nghiền nát để làm kem, tuy nhiên với cách làm kem chuối được giới thiệu dưới đây vừa đơn giản nhưng lại cực thơm ngon, giữ được hương vị tự nhiên của chuối chín. 1. Nguyên liệu làm kem chuối gồm có. - Chuối chín - Sữa chua - Sữa tươi - Sữa đặc có đường (dùng loại sữa ông Thọ) - Nước cốt dừa - Dừa nạo
  3. - Lạc rang (Bạn có thể thay thế bằng hạt điều hay hạnh nhân đều ngon) - Một chiếc hộp nhựa dùng làm khuôn làm kem. 2. Cách làm kem chuối
  4. - Chuối chín bạn bóc vỏ và cắt thành những lát mỏng dọc theo thân quả. - Lạc rang đập dập và cho vào một chiếc bát con phục vụ cho công đoạn tiếp theo - Tuỳ vào số lượng chuối của bạn muốn làm kem và lựa chọn số lượng sữa chua, sữa tươi, sữa đặc và nước cốt dừa cho hợp lý. Công thức cho một hộp kem chuối gồm: 4 quả chuối / 100 ml nước cốt dừa / 100 ml sữa tươi/ 2 hộp sữa chua / 3 thìa sữa ông Thọ. - Bước tiếp theo bạn bếp xuối cắt lát xuống đáy hộp nhựa và rải lên một lớp lạc rang giã nhỏ, cứ thế cho tới khi gần đầy hộp và trên cùng bạn rắc đều dừa nạo nhỏ lên bề mặt. - Đổ hỗn hợp sữa và nước cốt dừa đã chuẩn bị từ trước vào hộp kem sao cho ngập phần chuối Bước cuối cùng bạn chỉ cần đóng nắp hộp lại và cho vào ngăn đá tủ lạnh vài tiếng để làm kem.
  5. Cách làm kem chuối đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng khi thưởng thức chắc chắn bạn sẽ bất ngờ bởi độ thơm ngon của nó. Làm kem với hộp nhựa lại rất gọn gàng khi ăn bạn lấy dao và cắt thành miếng để bày ra đĩa, ăn đến đâu là cắt tới đó xong lại đóng lắp hộp và cho vào tủ lạnh. Hãy bắt tay vào làm món kem chuối này ngay thôi.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2