intTypePromotion=3

Dưỡng da,trị thâm,nám,trị khô da,trẻ hóa da,...bằng điện chuyển Ion Vitamin C+Vitamin E+Placenta+Gamma PGA (Kỳ 1)

Chia sẻ: Ps Ps | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
105
lượt xem
11
download

Dưỡng da,trị thâm,nám,trị khô da,trẻ hóa da,...bằng điện chuyển Ion Vitamin C+Vitamin E+Placenta+Gamma PGA (Kỳ 1)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vitamin C và Vitamin E rất cần để chống lão hóa và làm đẹp da, nhưng cơ thể con người không tự tổng hợp được mà phải đưa từ bên ngoài vào. Do Vitamin C có thể tan trong nước, nên công nghệ Điện chuyển Ion đã đưa được Vitamin C với nồng độ cao qua da, tác động vào đúng nơi cần điều trị. Vitamin E không tan trong nước, mà chỉ tan trong dầu, nên đã không thể đưa qua da bằng công nghệ Điện chuyển Ion. Mới đây, các nhà khoa học Nhật vừa nghiên cứu thành...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Dưỡng da,trị thâm,nám,trị khô da,trẻ hóa da,...bằng điện chuyển Ion Vitamin C+Vitamin E+Placenta+Gamma PGA (Kỳ 1)

  1. Dưỡng da,trị thâm,nám,trị khô da,trẻ hóa da,...bằng điện chuyển Ion Vitamin C+Vitamin E+Placenta+Gamma PGA (Kỳ 1) Vitamin C và Vitamin E rất cần để chống lão hóa và làm đẹp da, nhưng cơ thể con người không tự tổng hợp được mà phải đưa từ bên ngoài vào. Do Vitamin C có thể tan trong nước, nên công nghệ Điện chuyển Ion đã đưa được Vitamin C với nồng độ cao qua da, tác động vào đúng nơi cần điều trị. Vitamin E không tan trong nước, mà chỉ tan trong dầu, nên đã không thể đưa qua da bằng công nghệ Điện chuyển Ion.
  2. Mới đây, các nhà khoa học Nhật vừa nghiên cứu thành công việc sản xuất ra loại Vitamin E mới, có thể tan trong nước, nên có thể đưa qua da bằng công nghệ Điện chuyển Ion. Thêm nữa, các nhà khoa học đã chứng minh rằng khi Vitamin C và Vitamin E cùng kết hợp với nhau dưới da, tác động chống lão hóa từ tia tử ngoại sẽ tăng gấp 4 lần so với tác dụng riêng của từng loại!
  3. Lão hóa da do nắng Placenta là tinh chất nhau thai, có tác dụng chống lão hóa do có các chất FGF và EGF làm kích thích sự tăng sinh collagen, elastin, hyaluronic acid và biểu bì, giúp làm da trẻ lại, mềm mại và trơn láng như da trẻ em. Thêm vào đó, placenta còn ức chế men Tyrosinase, ngăn chận hình thành nám, đồng thời các Vitamin có nhiều trong Placenta có thể loại trừ các gốc tự do ở da cũng như ở gan, chống lại quá trình lão hóa... Ngoài ra, để cùng phối hợp làm đẹp và bảo dưỡng ba, một chế phẩm từ công nghệ sinh học do người Nhật mới nghiên cứu ra là Gamma Polyglutamic Acid (viết tắt là γ-PGA). γ-PGA được đưa vào da bằng Điện chuyển Ion, có tác dụng độc đáo là vừa tạo ẩm cho da, làm se khít lổ chân lông, làm sáng da... đồng thời điều trị vấn đề khô da do lão hóa.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản