Gỏi sò điệp
87
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Gỏi sò điệp Chuẩn bị nguyên liệu: 300g sò điệp - 100g cà-rốt - 100g dưa leo - 100g củ hành - 1 thìa cà-phê tỏi xay - 1 thìa súp giấm - 1 thìa súp đường - 1 thìa cà-phê hạt nêm - 1/2 thìa súp tương ớt - Xà-lách rau thơm. Cách thức chế biến: Ướp cồi sò điệp với hạt nêm và một ít dầu ăn trong khoảng 5 phút. Sau đó, đem cồi sò điệp chiên áp chảo cho chín vàng - Cà-rốt, dưa leo, củ hành thái sợi. Nước sốt: Hòa tan giấm với đường, hạt nêm,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD