intTypePromotion=1

Gương mặt mùa thu

Chia sẻ: Heo Hanhphuc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
58
lượt xem
4
download

Gương mặt mùa thu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi thu gõ cửa, trời se lạnh là lúc những gam màu nóng lên ngôi. Chỉ cần một chút biến tấu khi kết hợp gam màu này, bạn đã tạo vẻ đẹp mới cho đôi mắt. Là những ca sĩ, diễn viên trẻ trung, sành điệu, Tường Vi và Yến Trang rất mê những gam màu nổi bật như đỏ, vàng, cam, xanh lá… Không chỉ sở hữu “bộ sưu tập” trang phục xì-tin sắc màu, hai cô gái còn tận dụng những gam màu trên trong việc trang điểm. Mùa thu – đông về là thời điểm gam màu nóng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gương mặt mùa thu

  1. Gương mặt mùa thu Khi thu gõ cửa, trời se lạnh là lúc những gam màu nóng lên ngôi. Chỉ cần một chút biến tấu khi kết hợp gam màu này, bạn đã tạo vẻ đẹp mới cho đôi mắt. Là những ca sĩ, diễn viên trẻ trung, sành điệu, Tường Vi và Yến Trang rất mê những gam màu nổi bật như đỏ, vàng,
  2. cam, xanh lá… Không chỉ sở hữu “bộ sưu tập” trang phục xì-tin sắc màu, hai cô gái còn tận dụng những gam màu trên trong việc trang điểm. Mùa thu – đông về là thời điểm gam màu nóng thịnh hành hơn bao giờ hết. Vì thế, hai cô gái này càng có cơ hội trổ tài “biến hóa”. Mời bạn cùng Tường Vi và Yến Trang thực hiện ba mẫu trang điểm mắt với các tông màu của mùa thu! Mẫu 1: Đáng yêu Thoa lớp kem dưỡng có chỉ số chống nắng rồi phủ phấn nền. Hãy tán phấn thật mỏng để tạo vẻ tự nhiên. Trang điểm mắt: Sau khi chải chân mày, dùng cọ tán phấn màu cam cho bầu mắt và mí mắt trên. Mí mắt dưới, bạn chọn gam màu xanh lá. Thoa son màu da và dùng cọ tán phấn hồng, màu hồng cho hai gò má.
  3. Mẫu 2: Màu lá Rửa mặt thật sạch rồi tán một lớp phấn nền mỏng và đều để tạo độ mịn sáng cho bề mặt da. Sau đó, thoa phấn phủ. Chải chân mày và tán phấn mắt màu xanh lá cho 1/2 bầu mắt tính từ hốc mắt. Dùng phấn màu cam nâu cho 1/2 bầu mắt còn lại. Đánh phấn màu cam nâu cho 1/4 mi dưới tính từ hốc mắt. Phần mí mắt còn lại thoa phấn mắt màu xanh lá. Chải một lượt mascara. Sau cùng, đánh má hồng màu cam và thoa son màu cam.
  4. Mẫu 3: Thu vương Tán phấn nền và phấn phủ màu sắc tự nhiên. Thoa phấn mắt màu cam cho phần mí mắt trên, màu xanh cho bầu mắt. Đánh màu mắt xanh sát mí dưới, kế tiếp là màu cam nâu. Thoa son màu cam và phấn má hồng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2