Hiệu ứng nước trên da

Chia sẻ: Lang Huyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:15

0
70
lượt xem
20
download

Hiệu ứng nước trên da

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đây là một kỹ xảo khá hay. Hy vọng sẽ hoàn thiện thêm những kỹ năng sử dụng phần mềm xử lý ảnh hàng đầu của các bạn. Chúc thành công. Đầu tiên tạo 1 Layer mới 1) Nhấn B để chọn công cụ Brush , Nhấp phải chuột vào tấm ảnh và chỉnh size của nét cọ Tương đối với Size của 1 Giọt nước muốn vẽ. Chú ý bạn hãy tăng thanh trượt Hardness lên cao nhất 100% để nét cọ có độ nét cao. .Dùng cọ này vẽ 1 vệt vào Layer như hình dưới .2) Bạn bắt đầu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hiệu ứng nước trên da

 1. Hiệu ứng nước trên da Đây là một kỹ xảo khá hay. Hy vọng sẽ hoàn thiện thêm những kỹ năng sử dụng phần mềm xử lý ảnh hàng đầu của các bạn. Chúc thành công. Đầu tiên tạo 1 Layer mới 1) Nhấn B để chọn công cụ Brush , Nhấp phải chuột vào tấm ảnh và chỉnh size của nét cọ Tương đối với Size của 1 Giọt nước muốn vẽ. Chú ý bạn hãy tăng thanh trượt Hardness lên cao nhất 100% để nét cọ có độ nét cao.
 2. Dùng cọ này vẽ 1 vệt vào Layer như hình dưới
 3. 2) Bạn bắt đầu chuyển Layer này về dạng Transparent bằng cách cho Fill = 0
 4. 3) Double lên Layer này để mở cửa sổ Layer Style. Cái đơn giản nhất và cũng là cái khó nhất nằm ở đây. Lưu ý : Tùy vào Nét Cọ và Kích thước file ảnh mà bạn thực hành dẫn đến các thông số có thể thay đổi Không Như Hình minh họa, (Nếu bạn đã từng thao tác với các Style giọt nước bạn sẽ hiểu điều này) Các thông số tương đối cần chỉnh như sau Chỉ cần 2 mục : Inner Shadown & Beval and Emboss (tất nhiên bạn có thể thêm các tùy chọn khác nếu nó đem lại kết quả cao hơn cho bạn)
 5. ___A/ Beval and Emboss ........a) Ở Option Direction không cố định , nó tùy thuộc vào ánh sáng của ảnh mà bạn chọn là Up hoặc Down ........b) Angle & Altiude bạn có thể chỉnh thông số như hình minh họa trước sau đó vừa quan sát vừa tình chỉnh lại sao cho đạt hiệu quả nhất ........c) Shadow Mode cái này bạn nên cho value =0 , Bạn sẽ thấy từng dòng nước chảy nhẹ trên da cực kỳ giả khi có cái này
 6. This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 800x703 and w 182KB. Lúc này bạn có thể tinh chỉnh lại các thông số 1 cách từ từ và quan sát sự thay đổi để tìm 1 kết quả tốt ưng ý.
 7. ___B/ Inner Shadown: Với mặc định Multuply sẽ cho kết quả như sau
 8. bạn bắt đầu chuyển lại Soft Light + giảm Opacity 1 ít
 9. * Phần việc của PTS đến đây là tạm ổn, bây giờ thật sự là vấn đề của bạn. Bức ảnh đạt hiệu quả cao bao nhiêu tùy thuộc vào Ý Tưởng và tay nghề của riêng bạn. Ở phần này bạn cần 2 công cụ quen thuộc là Cọ vẽ & cục Tẩy ___A/ Brush (B)
 10. + Bạn bắt đầu dùng brush To và độ cứng tương đối cao để phát sơ 1 làn nước nhẹ trên da + Giảm size của Brush lại và đi những nét nhẹ hơn mềm mại hơn để tạo những vùng nước chảy thành từng hàng nhỏ
 11. + Tiếp tục với trên gương mặt http://www.vietphotoshop.com/tutoria...ronskin/11.jpg
 12. + Vai & Cánh Tay
 13. ___B/ Eraser Tool (E) + Bạn bắt đầu xóa nhẹ tạo đường nét của nước 1 cách chi tiết hơn..
 14. Kết quả This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 800x558 and w 169KB.
 15.  
Đồng bộ tài khoản