intTypePromotion=1
ADSENSE

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Revit Architecture 2016

Chia sẻ: Lớp Học Revit | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:13

308
lượt xem
47
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với những bạn mới tìm hiểu hay mới bắt đầu sử dụng phần mềm Revit Architecture, chắc hẳn không ít bạn gặp phải một số thắc mắc: Tải phần mềm Revit Architecture ở đâu, cài đặt phần mềm Revit Architecture như thế nào, không cài được hoặc cài thiếu thư viện,... Nhằm giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên, mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu "Hướng dẫn cài đặt phần mềm Revit Architecture 2016".

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn cài đặt phần mềm Revit Architecture 2016

 1. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM REVIT ARCHITECTURE 2016 Với những bạn mới tìm hiểu hay mới bắt đầu sử dụng phần mềm Revit Architecture, chắc hẳn không ít bạn gặp phải một số thắc mắc: tải phần mềm Revit Architecture ở đâu, cài đặt phần mềm Revit Architecture như thế nào? Không cài được hoặc cài thiếu thư viện? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Revit Architecture 2015 từ A -> Z. Còn các bạn nào muốn cài bản Revit Architecture mới nhất (2016) hay các bản cũ hơn 2014… thì cách cài đặt không khác gì, hoàn toàn tương tự. Các bạn có thể xem Video hướng dẫn cài đặt phần mềm Revit Architecture ở cuối bài viết. Đặc biệt: Chú ý khi cài đặt các bạn có thể lựa chọn dùng phần mềm bản Trailer hoặc phần mềm bản quyền sinh viên (khuyến khích các bạn dùng phần mềm bản quyền cho sinh viên) Một số yêu cầu về cấu hình máy cài đặt phần mềm Với phiên bản Revit Architecture 2015 trở nên sẽ không có bản dành cho máy 32bit.
 2. Các bước cài đặt phần mềm Revit Architecture 2015 Bước 1: Đăng ký một tài khoản sinh viên trên Autodek Truy cập vào địa chỉ sau: http://www.autodesk.com/education/home Chọn Sign in > Chọn tiếp Education Community để đăng ký tài khoản sinh viên
 3. Một bảng đăng nhập hiện ra. Chọn tiếp Sign up
 4. Một bảng đăng ký hiện ra. Bạn điền đầy đủ thông tin và nhấn đăng ký. Sẽ có một email gửi vào hòm thư của bạn yêu cầu kích hoạt tài khoản. Bước 2: Đăng nhập tài khoản và tải phầm mềm Revit Truy cập vào địa chỉ sau: http://www.autodesk.com/education/free-software/all Đăng nhập tài khoản(nếu chưa đăng nhập) Chọn phần mềm Revit Chọn phiên bản phần mềm (2014/2015/2016) > Chọn tiếp INSTALL NOW > Chọn tiếp Accept > Chọn tiếp INSTALL. Phần mềm sẽ được tải về bằng trình download của trình duyệt ban đang sử dụng hoặc bằng IDM(nếu có).
 5. Bước 3: Giải nén và cài đặt Giải nén file vừa tải về > Chọn file Setup để cài đặt
 6. Nhấn Install để tiến hành cài đặt
 7. Chọn Việt Nam > Chọn I Accept, rồi nhấn Next
 8. Điền Serial Number và Product Key mà Autodesk đã cung cấp > Nhấn Next
 9. Một màn hình các lựa chọn sẽ hiện ra
 10. Click vào phân mục Autodesk Revit 2015 để thiết lập chi tiết hơn, nó sẽ hiện ra màn hình như sau. Pick chọn "Include Service Pack(s) from Autodesk.com", rồi nhấn Download để tải bản cập nhật mới nhất về (nếu có). Sau đó đóng phân mục này lại.
 11. Vào phân mục Autodesk Content Libraries 2015, pick chọn Contect US Metric, các content khác có thể bỏ chọn. Các bạn lưu ý là nếu thiếu bước này thì bạn sẽ không có thư viện, và phải tiến hành tải thư viện thủ công sau khi cài đặt xong.
 12. Bước 4: Active và bắt đầu sử dụng Sau khi đã cài đặt xong, mở phần mềm Revit lên. Một hộp thoại Autodesk Liscening hiện ra chọn Check và clicl I Agree. Một hộp thoại nữa hiện ra yêu cầu bạn Active. Bạn nhập Key sinh viên mà Autodesk đã cung cấp như vậy đã kích hoạt thành công. Video hướng dẫn cài đặt phần mềm Revit Architecture 2016 từ A-Z xem tại www.lophocrevit.com Như vậy, Lớp Học Revit đã hướng dẫn xong các bước từ tạo tải khoản, cài đặt, đến Active phần mềm Revit Architecture. Chúc các bạn cài đặt thành công!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD


intNumView=308

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2