![](images/graphics/blank.gif)
Kỹ thuật trồng khoai lang ruột vàng K51 xuất khẩu
212
lượt xem 25
download
lượt xem 25
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Khoai K51 nhiều tinh bột, lượng đường cao nên ăn rất ngọt, thích hợp cho ăn tươi và dùng làm nguyên liệu chế biến dưới dạng khoai chiên, khoai thái miếng đông lạnh để xuất khẩu rất có giá trị. Khoai lang K51 sớm hình thành củ và nông từ các đốt thân nằm sát mặt luống nên bà con cần hết sức chú ý khi chăm sóc, nhất là làm cỏ, xới xáo, vun luống. Nếu được thâm canh, trồng đúng kỹ thuật và bón cân đối, nhất là kali thì giống K51 có thể đạt năng suất rất...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD