intTypePromotion=1

Làm đẹp từ chanh

Chia sẻ: Heo Hanhphuc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
119
lượt xem
5
download

Làm đẹp từ chanh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đây là phương pháp làm đẹp cho tất cả những phụ nữ muốn có vóc dáng chuẩn, nhưng vẫn tràn đầy sức sống, dẻo dai, khỏe mạnh, và tất nhiên, cho cả những người muốn bớt đi vài kg trọng lượng cơ thể. Nguyên tắc cơ bản: Đưa chanh, dưới tất cả các hình thức vào tất cả các bữa ăn, kể cả những bữa ăn nhẹ (nếu bạn vẫn muốn dùng các bữa phụ).

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm đẹp từ chanh

  1. Làm đẹp từ chanh
  2. Đây là phương pháp làm đẹp cho tất cả những phụ nữ muốn có vóc dáng chuẩn, nhưng vẫn tràn đầy sức sống, dẻo dai, khỏe mạnh, và tất nhiên, cho cả những người muốn bớt đi vài kg trọng lượng cơ thể. Nguyên tắc cơ bản: Đưa chanh, dưới tất cả các hình thức vào tất cả các bữa ăn, kể cả những bữa ăn nhẹ (nếu bạn vẫn muốn dùng các bữa phụ). Sử dụng chanh trong bữa ăn (cả vỏ và múi chanh) có tác dụng loại bỏ những độc tố làm ảnh hưởng đến bộ máy tiêu hóa. Những bước thực hiện: Trước tiên bạn cần có một ngày “tự thanh lọc”. Trong 24 giờ, bạn chỉ ăn những thức ăn là thực vật (rau, ngũ cốc, hoa quả,...) và cố gắng uống thật nhiều nước nhất có thể. Lượng nước ấy sẽ có tác dụng thanh tẩy cơ thể bạn. Sau đó, mỗi sáng, bạn hãy uống một cốc nước chanh ấm để bắt đầu một ngày mới.
  3. Và những gì còn lại thật đơn giản, hãy lưu ý đến chanh trong khi bạn nấu bếp. Ví dụ thay cho dấm, bạn hãy làm món rau trộn với nước cốt chanh, hay dùng vài lát chanh ăn cùng với món cá. Bạn nên sử dụng chanh tươi hơn là dùng những chế phẩm từ chanh vì chanh tươi không chỉ chất lượng hơn mà còn tốt hơn cho sức khỏe của bạn. Những thực phẩm ưu tiên : Rau, những thực phẩm tự nhiên hoặc đầy đủ dưỡng chất (không bị tách bỏ một thành phẩn nào), nên dùng gia vị tổng hợp thay cho việc chỉ dùng muối. Thực phẩm tươi, nấu vừa chín tới được khuyến khích. Giảm đường và chất béo cũng là một yếu tố quan trọng! Ưu điểm: Mặt mạnh thấy rõ của phương pháp này là bạn dễ dàng thực hiện, vì nó không dựa trên cơ sở phải kiêng khem. Phương pháp này nhấn mạnh việc loại trừ những độc tố trong cơ thể và dần dần thay đổi thói quen ăn uống theo chiều hướng có lợi. Nhược điểm: Không dễ dàng sử dụng vỏ chanh trong bữa
  4. ăn. Với những người có bệnh về dạ dày cũng như bệnh về thận cũng cần cân nhắc khi sử dụng phương pháp này. Bạn có thể dùng chanh với lượng nhỏ, tạo thành thói quen tăng dần. Nhưng với những người có tiền sử bệnh nặng thì cần có ý kiến của bác sĩ.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2