intTypePromotion=1

Lợi dụng

Chia sẻ: Phobienminhemthoi Phobienminhemthoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
32
lượt xem
2
download

Lợi dụng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trên một chiếc xe khách: Cô gái: - Cái anh này kỳ ghê, ngủ là cứ dựa vào mình người ta, lợi dụng hả? Chàng trai: - Xin lỗi cô em! Nếu cô em không vừa ý, cô em có thể "lợi dụng" lại tôi. - ???

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lợi dụng

  1. Lợi dụng
  2. Trên một chiếc xe khách: Cô gái: - Cái anh này kỳ ghê, ngủ là cứ dựa vào mình người ta, lợi dụng hả? Chàng trai: - Xin lỗi cô em! Nếu cô em không vừa ý, cô em có thể "lợi dụng" lại tôi. - ???
  3. Trông trẻ ra Một anh chàng tán gái: - Hôm nay em mới uốn tóc trông trẻ ra khoảng 8 tuổi là ít! - Em 18 tuổi mà trẻ như thế... vậy khoảng chừng 10 tuổi thôi anh nhỉ? - Ừ... Ừ... vậy mà anh ngỡ em 28 tuổi đấy chứ.
  4. Thánh cũng chịu Một cô gái lên chùa cầu khấn: - Con lạy Thánh mớ bái, xin Thánh ban cho con lấy được người chồng: một là vô cùng giàu có, hai là có chức quyền cao, ba là vừa trẻ lại vừa đẹp trai, bốn là luôn chung thủy với con. Thánh (cười): Ba điều trên, con xin ta đều có thể ban cho con được. Nhưng đã có ba điều ấy mà lại còn xin kèm theo điều thứ tư kia nữa thì đến ta là Thánh cũng phải chịu.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2