intTypePromotion=3

Luận văn Tốt nghiệp: Nghiên cứu khả năng bảo quản lạp xưởng tươi

Chia sẻ: Nguyen Hong Thang | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:49

0
187
lượt xem
70
download

Luận văn Tốt nghiệp: Nghiên cứu khả năng bảo quản lạp xưởng tươi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Luận văn Tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghiệp Thực phẩm với đề tài "Nghiên cứu khả năng bảo quản lạp xưởng tươi" có mục tiêu nghiên cứu là khảo sát thời gian bảo quản lạp xưởng tươi, khảo sát ảnh hưởng của nồng độ muối nitrite đến khả năng ức chế vi sinh vật trong bảo quản lạp xưởng tươi, khảo sát ảnh hưởng của các chất chống oxy hóa đến sự oxy hóa chất béo và vi sinh vật.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Luận văn Tốt nghiệp: Nghiên cứu khả năng bảo quản lạp xưởng tươi

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản