intTypePromotion=1

Mẹo chăm sóc móng tay trước ngày cưới

Chia sẻ: Tran Thanh Quy | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
38
lượt xem
3
download

Mẹo chăm sóc móng tay trước ngày cưới

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cùng tham khảo bài viết "Mẹo chăm sóc móng tay trước ngày cưới", bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 7 mẹo chăm sóc móng tay trước ngày cưới. Chúc bạn thành công.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo chăm sóc móng tay trước ngày cưới

  1. Mẹo chăm sóc móng tay trước ngày cưới
  2. Khi đánh móng, nên phủ một lớp sơn bóng ở dưới cùng nhằm bảo vệ móng tay và giữ lớp bề mặt lâu hơn. Các cô dâu thường bận tâm tới nhiều mối lo như váy cưới, trang điểm, tiệc cưới, mời khách... và để đến những phút cuối cùng mới dành thời gian cho việc chăm sóc móng tay. Bàn tay cô dâu là một trong những điểm thu hút sự chú ý trong ngày cưới, khi khoảnh khắc trao nhẫn cưới diễn ra, hay lúc bắt tay, hoặc nâng cốc chúc rượu. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp cô dâu tăng thêm sự quyến rũ cho đôi tay: Móng tay kiểu Pháp phù hợp với nhiều phong cách váy cưới khác nhau. 1. Trước ngày cưới, cô dâu cần tăng cường các biện pháp chăm sóc để giữ móng tay đẹp hơn. Làm ẩm da tay và bàn chân bằng dầu hoặc kem dưỡng. Nên đeo găng tay cao su khi thực hiện các công việc nhà. Hóa chất từ dầu rửa bát, nước lau nhà... có thể gây hại cho móng tay của bạn. 2. Hàng tuần, cô dâu nên đi làm móng tay và chân một lần và bắt đầu ít nhất từ 5 đến 6 tháng trước khi cưới. Đừng ngại thử các kiểu móng khác nhau, điều này giúp bạn biết chính xác mình phù hợp với loại móng nào trong ngày cưới. 3. Áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết như: dưỡng ẩm bằng dầu dưỡng, giữ ấm tay và chân, tránh các hóa chất độc hại... 4. Khi đánh móng, nên phủ một lớp sơn bóng ở dưới cùng nhằm bảo vệ móng tay và giữ lớp bề mặt lâu hơn. Nếu muốn xóa móng, không nên dùng những loại nước tẩy có chứa acetone bởi đây là chất có thể làm cho móng tay của bạn khô và dễ gãy.
  3. 5. Chọn màu sắc và kiểu dáng cho móng tay rất quan trọng và phụ thuộc rất lớn vào màu sắc váy cưới và chủ đề đám cưới của bạn. Móng tay kiểu Pháp luôn là lựa chọn hợp thời trang và thanh lịch, phù hợp với hầu hết các trang phục. 6. Tìm hiểu thông tin về chăm sóc móng, các kiểu móng cô dâu trên mạng trước khi tìm lời khuyên từ bạn bè hay thợ ở ngoài hàng. 7. Không nên nhúng tay vào nước trong thời gian quá lâu, móng sẽ trở nên mềm và dễ gãy. Cắt móng thường xuyên giúp móng mọc lên khỏe mạnh hơn. Khi cắt, nên bắt đầu từ hai bên rồi di chuyển dần vào giữa móng tay.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2