intTypePromotion=1

Cách làm đẹp của phụ nữ Hàn

Chia sẻ: Rhea75 Rhea75 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
43
lượt xem
3
download

Cách làm đẹp của phụ nữ Hàn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thời trang, làm tóc, mỹ phẩm, cách trang điểm của người Hàn Quốc… đang được phụ nữ Việt Nam ưa chuộng. Trước khi rửa mặt, trong khi thoa kem dưỡng da, nước hoa hồng hay bất cứ loại lotion nào, vuốt tay hướng lên trên và vuốt tay hướng ra ngoài luôn là nguyên tắc bất di bất dịch của phụ nữ Hàn. Vuốt tay hướng lên trên cần được thực hiện cùng việc nới lỏng cơ mặt, để da không bị chảy xệ, trùng nhão, ngăn chặn sự trùng da và nếp nhăn. Cách vuốt tay này cũng mang...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách làm đẹp của phụ nữ Hàn

  1. Cách làm đẹp của phụ nữ Hàn
  2. Thời trang, làm tóc, mỹ phẩm, cách trang điểm của người Hàn Quốc… đang được phụ nữ Việt Nam ưa chuộng. Trước khi rửa mặt, trong khi thoa kem dưỡng da, nước hoa hồng hay bất cứ loại lotion nào, vuốt tay hướng lên trên và vuốt tay hướng ra ngoài luôn là nguyên tắc bất di bất dịch của phụ nữ Hàn. Vuốt tay hướng lên trên cần được thực hiện cùng việc nới lỏng cơ mặt, để da không bị chảy xệ, trùng nhão, ngăn chặn sự trùng da và nếp nhăn. Cách vuốt tay này cũng mang lại kết quả massage tốt nhất, giúp máu huyết lưu thông, da dẻ trẻ trung và căng mịn.
  3. Ảnh minh họa Ngón áp út và sự nhẹ nhàng Không chỉ chú ý đến hướng tác động lên da, mà việc lựa chọn ngón tay khi thoa kem dưỡng da cũng là điều hết sức tinh tế của phụ nữ Hàn Quốc. Mỗi người lại có cách dùng tay để thoa kem khác nhau. Ví như, có người dùng ngón giữa, ngón trỏ, hoặc thêm cả ngón áp út và ngón út nữa trong khi thoa kem. Nhưng với những cách như vậy, 4 ngón tay với lực tác động mạnh hoàn toàn không tốt cho làn da.
  4. Hãy chỉ dùng ngón áp út với một lượng mỏng kem dưỡng da và chấm nhẹ nhàng lên mặt. Dậm và lan nhẹ phần kem này trên mỗi vùng da nhỏ, cho đến khi da mặt được phủ đều một lượng kem dưỡng cần thiết. Theo quá trình này, kem dưỡng vừa được thẩm thấu tốt, và làn da cũng chịu ít tác động nhất. Mỹ phẩm làm trắng và chống lão hóa da Ngoài một số yếu tố thuận lợi như thời tiết, cơ địa, cách chăm sóc da, cách trang điểm… thì theo nghiên cứu, các sản phẩm dưỡng trắng da đặc biệt được ưa chuộng tại “xứ sở kim chi” này. Tại Việt Nam, có thể dễ dàng mua những sản phẩm dưỡng trắng da chuyên biệt và chất lượng từ nhiều quốc gia, trong đó có Hàn Quốc. Thậm chí, Việt Nam cũng có những dòng sản phẩm trắng da với chất lượng tương đối tốt.
  5. Và thị trường rộng lớn của những sản phẩm này giúp dễ dàng hơn để lựa chọn một sản phẩm phù hợp với làn da của mình. Cũng giống như nhiều nước, phụ nữ Hàn Quốc cũng đặc biệt lưu tâm tới vấn đề tránh nắng và ngăn ngừa lão hóa da. Vì thế, theo sau sản phẩm dưỡng trắng là số lượng tiêu thụ lớn của kem tránh nắng và mỹ phẩm chống lão hóa.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2