Mẹo chế biến nấm ngon
63
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nấm rất giàu dinh dưỡng nhưng nếu chế biến không đúng cách sẽ mất vị ngon, giòn và ngọt tự nhiên. Nấm tươi trước khi chế biến nên cạo sạch, ngâm vào nước có pha muối loãng khoảng 15 phút rồi xả sạch sẽ thơm, hết nhớt. Nếu chưa chế biến thì đừng cắt nấm quá sớm vì vết cắt sẽ bị đen. Nước cốt chanh bôi vào vết cắt sẽ giúp loại bỏ vết đen nhưng sẽ làm thay đổi hương vị nấm....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD