intTypePromotion=1
ADSENSE

Mocktail hương vải ba tầng

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

77
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mocktail hương vải ba tầng Làm thế nào để rót được ba tầng như thế nhỉ??? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 10ml siro lựu (hoặc siro hoa hồng) - 3 quả vải - 20ml nước xoài ép - 30ml soda Nếu muốn uống ngọt nhiều thì các bạn tăng lượng siro lên nhé! Đến phần hành động này Bước 1: - Rót 10ml siro lựu vào chiếc ly dài hoặc cốc cao. Thành phần nào có nồng độ đậm đặc nhất thì ta cho xuống dưới, loại nhẹ hơn thì lên trên. Cứ dựa theo nguyên tắc này là chúng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mocktail hương vải ba tầng

  1. Mocktail hương vải ba tầng Làm thế nào để rót được ba tầng như thế nhỉ??? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 10ml siro lựu (hoặc siro hoa hồng) - 3 quả vải - 20ml nước xoài ép - 30ml soda Nếu muốn uống ngọt nhiều thì các bạn tăng lượng siro lên nhé! Đến phần hành động này Bước 1: - Rót 10ml siro lựu vào chiếc ly dài hoặc cốc cao. Thành phần nào có nồng độ đậm đặc nhất thì ta cho xuống dưới, loại nhẹ hơn thì lên trên. Cứ dựa theo nguyên tắc này là chúng mình có thể pha những ly nước nhiều tầng rùi. Bước 2: - Dầm nát 3 quả vải ở một chiếc cốc khác.
  2. - Sau đó đổ nước xoài ép vào nhé! - Rồi cho thật nhiều đá vô và khuấy thật đều. Bước 3: - Dùng một chiếc thìa, nhẹ nhàng rót nước xoài ở trên vào ly.
  3. Bước 4: - Và cũng nhẹ nhàng rót soda lun nha! Bước 5: - Dùng tăm xiên một quả vải vào rùi đặt ngang miệng ly cho đẹp nhé! Ngoài ra, còn nhiều cách décor lắm đó! Kiểu này là đẹp nhờ ly rùi!
  4. Vài cánh hoa hồng trôi lững lờ thì sao nhỉ?
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2