intTypePromotion=1
ADSENSE

Nail họa tiết angry bird cực "độc" cho cô nàng cá tính

Chia sẻ: Nguyennhi Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:12

86
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những chú chim giận dữ - Angry Birds đang là cơn sốt vô cùng đáng yêu trong cộng đồng teen, từ game, những chú chim đã "bay" cả vào họa tiết trên quần áo, túi xách... của các bạn trẻ. Và tất nhiên, làm đẹp cũng không ngoại lệ. Chỉ mất chưa đầy 5 phút, Xinh Xinh sẽ giúp bạn sở hữu bộ nail họa tiết Angry Bird cực cute: Sơn phủ một lớp sơn bóng lên móng, sau đó vẽ hình bán nguyệt bằng sơn móng màu đỏ lên đầu móng....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nail họa tiết angry bird cực "độc" cho cô nàng cá tính

  1. Nail họa tiết angry bird cực "độc" cho cô nàng cá tính Những chú chim giận dữ - Angry Birds đang là cơn sốt vô cùng đáng yêu trong cộng đồng teen, từ game, những chú chim đã "bay" cả vào họa tiết trên quần áo, túi xách... của các bạn trẻ. Và tất nhiên, làm đẹp cũng không ngoại lệ. Chỉ mất chưa đầy 5 phút, Xinh Xinh sẽ giúp bạn sở hữu bộ nail họa tiết Angry Bird cực cute: Sơn phủ một lớp sơn bóng lên móng, sau đó vẽ hình bán nguyệt bằng sơn móng màu đỏ lên đầu móng.
  2. Dùng bút vẽ nail đầu tròn loại nhỏ nhất vẽ hai đường cong lên đầu của hình bán nguyệt để làm lông chim.
  3. Dùng sơn trắng đánh một đường cong lên đầu móng, chiếm khoảng 1/3 hình bán nguyệt màu đỏ.
  4. Dùng bút vẽ nail đầu tròn cỡ to chấm hai chấm tròn màu đen sát cạnh nhau, sau đó dùng bút cỡ nhỏ hơn 1 số chấm hai chấm trắng nằm trong hai chấm đen để làm mắt cho chim.
  5. Dùng bút lông loại nhỏ để vẽ hai đường mày xếch lên bằng sơn màu đen.
  6. Cuối cùng dùng bút vẽ nail đầu tròn cỡ nhỏ nhất chấm hai chấm đen vào giữa mắt của chim.
  7. Dùng màu vàng vẽ mỏ cho chim, sau đó sơn phủ một lớp sơn không màu lên để giữ độ bền cho móng. Bạn có thể thực hiện các móng tay còn lại với hình này, tuy nhiên, để tránh rối, Xinh Xinh khuyên bạn nên vẽ móng nửa vầng trăng màu trắng cho các ngón tay còn lại!
  8. Có rất nhiều mẫu nail Angry Birds để bạn tham khảo, bởi đây đang là mẫu hoạt hình được ưa thích nhất trên thế giới:
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2