Những điều cần biết khi sản xuất và sử dụng phân vi lượng
203
lượt xem 57
download
lượt xem 57
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Việc tăng cường sử dụng phân vi lượng đã làm tăng chất lượng dinh dưỡng của ngũ cốc và rau quả. Người ta thường sử dụng các chất vi dinh dưỡng như sau: * Sắt (Fe): thường được bổ sung dưới dạng phức chất (chelat), thí dụ như Fe EDTA (9% Fe) hoặc Fe - EDDHA (6% Fe) với hình thức phun lên lá. Thiếu sắt là vấn đề phổ biến trong nông nghiệp trên thế giới, điều này đang tác động tới khoảng 2 tỷ người. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD