Những lưu ý về thực đơn và vật trang trí ngày Tết mà người tổ chức sự kiện nên biết
106
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tổ chức sự kiện vào dịp Tết có vài điều kiêng kị mà người làm sự kiện nên biết để sự kiện được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi cho công việc làm ăn cả năm. Event Channel xin chia sẻ một số điều mà ban tổ chức nên lưu ý để tránh phạm phải những sai lầm trong những sự kiện đầu năm. Thực đơn cho sự kiện ngày Tết Ở một số nơi, người ta kiêng ăn trứng vịt lộn, thịt vịt, thịt chó, cá mè ... vì họ quan niệm ăn những thứ này vào...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD