Nộm mướp đắng
80
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mướp đắng làm nộm sẽ đảm bảo giữ được toàn bộ vitamin và các chất có ích trong mướp, hơn nữa khi ăn sẽ thấy giòn tan trong miệng, cảm giác rất thích thú. Các bước thực hiện: 1 Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng theo chiều dọc rồi ngâm với hỗn hợp nước + muối + dấm pha loãng khoảng 30 phút cho bớt hăng. Mướp đắng rửa sạch rồi bổ dọc, dùng thìa nhỏ để cạo bỏ ruột Dùng nạo hoặc dao thái mướp đắng thành những lát mỏng. Cà rốt...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD