intTypePromotion=1

Panama – Điểm du lịch sinh thái hấp dẫn

Chia sẻ: G G | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
52
lượt xem
4
download

Panama – Điểm du lịch sinh thái hấp dẫn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nổi tiếng với kênh đào Panama nhưng sự đa dạng sinh học đến kinh ngạc và văn hóa bản địa đa sắc màu mới là "báu vật" của đất nước Panama. Được biết đến là một kênh đào quan trọng nối liền Thái Bình Dương và Đại Tây Dương nhưng từ năm 1903, Panama đã chính thức tách ra khỏi Colombia và trở thành một quốc gia độc lập. Ngày nay, kênh đào Panama vẫn là một trong những tài sản lớn nhất của quốc gia này. Panama - "cái rốn" của Châu Mỹ, là một quốc gia liên lục địa, kết...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Panama – Điểm du lịch sinh thái hấp dẫn

  1. Panama – Điểm du lịch sinh thái hấp dẫn
  2. Nổi tiếng với kênh đào Panama nhưng sự đa dạng sinh học đến kinh ngạc và văn hóa bản địa đa sắc màu mới là "báu vật" của đất nước Panama. Được biết đến là một kênh đào quan trọng nối liền Thái Bình Dương và Đại Tây Dương nhưng từ năm 1903, Panama đã chính thức tách ra khỏi Colombia và trở thành một quốc gia độc lập. Ngày nay, kênh đào Panama vẫn là một trong những tài sản lớn nhất của quốc gia này. Panama - "cái rốn" của Châu Mỹ, là một quốc gia liên lục địa, kết nối cả Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Kênh đào Panama không chỉ là tuyến giao thông đường thủy quan trọng mà còn là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn. Tàu thuyền chở hàng hóa lúc nào cũng neo đậu hàng hàng lớp lớp để chờ qua kênh đào này.
  3. Ở giữa Thái Bình Dương và rừng mưa nhiệt đới, Panama sở hữu những bãi biển dài thơ mộng, nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nền văn hóa đa dạng, sự phong phú của cây cối, các loài cá và bướm.. Panama nổi bật lên là một điểm sáng của ngành du lịch thế giới với sự hòa trộn giữa nét hiện đại và vẻ đẹp nguyên thủy. Đến Panama, du khách sẽ cảm thấy như đang đặt chân lên chặng đường kiếm tìm một phần bí mật còn lại của thế giới.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2