intTypePromotion=1

Phá cách với quần tây công sở

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:32

0
51
lượt xem
5
download

Phá cách với quần tây công sở

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phá cách với quần tây công sở Những trang phục công sở tưởng chừng như đã có sẵn phom dáng, công thức và cũ mòn nhưng các nhà thiết kế đã không ngừng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm độc đáo, cá tính.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phá cách với quần tây công sở

  1. Phá cách với quần tây công sở Những trang phục công sở t ưởng chừng như đã có sẵn phom dáng, công thức và cũ mòn nhưng các nhà thiết kế đã không ngừng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm độc đáo, cá tính. Quần âu năm nay là một sự thể nghiệm đầy mới mẻ. Xu hướng quần tây kiểu harem, quần xắn gấu ra đời cũng là một bước đột phá để mang quần vải trở lại với tủ quần áo của các bạn trẻ. Bạn cũng có thể chọn vải kaki cho các mẫu quần công sở của mình. Vải kaki nền nã hơn jeans, nhưng lại có độ cứng cáp không kém, rất tôn dáng đồng thời vô cùng trẻ trung.
  2. Nếu như những năm 90, các quý cô mặc những chiếc quần tây ống loe, quần ống bát cầu kỳ thì giờ đây, ống quần đã được thu nhỏ lại để phù hợp với mốt, đồng thời tôn dáng hơn cho người mặc.
  3. - Bạn có thế mạnh là vòng eo thắt đáy lưng ong thì rất nên chọn những mẫu quần thắt nơ ở cạp hay có đai điệu đà gây chú ý nơi vòng 2.
  4. - Quần tây có thể kết hợp với áo phông dài, áo len, áo sơ mi… - Cần tránh mặc quần tây và áo cùng tông màu sẽ dễ bị lu mờ.
  5. - Những bạn gái béo mập thì nên chọn quần ít ly sếp, không có túi vì kiểu quần nhiều ly, có túi sẽ hợp với bạn vòng 3 nhỏ, lép. - Nếu bạn hơi thấp thì nên mặc quần tây ống sắn còn chiều cao tương đối thì tùy vào sở thích của bạn mà chọn quần.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản