Phi lê cá điêu hồng xốt pa-tê gan heo
110
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Phi lê cá điêu hồng xốt pa-tê gan heo Một sự kết hợp mới lạ tạo cho món cá sự thú vị và hấp dẫn. Thịt cá giòn quện với xốt patê thơm nồng, ăn nóng với cơm ngon tuyệt. Nguyên liệu: 200g phi lê cá điêu hồng, 100g pa-tê gan heo, 100g bột chiên giòn, một muỗng cà phê nước cốt tỏi, một muỗng cà phê tỏi băm, 50ml nước dùng (heo hoặc gà), 1/2 trái ớt sừng, một ít hành lá, một muỗng xúp bột năng, dầu ăn. Gia vị: một muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD