intTypePromotion=1
ADSENSE

Phòng ngủ nhỏ mà vẫn đẹp

Chia sẻ: Nha Xinh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

127
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phòng ngủ nhỏ mà vẫn đẹp Bí quyết để có một căn phòng nhỏ nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và vẻ đẹp là: chi tiết đơn giản và đồ đạc tích hợp - Hãy sơn phòng và tường cùng một màu để tạo cảm giác phòng rộng ra. Dùng các trang trí chạy theo phương ngang để "ăn gian" chiều rộng phòng. Các đường nét theo phương vị ngang là chủ đạo - Tủ, kệ, giường... nên chọn kiểu dáng đơn giản nhất có thể. Tốt hơn hết là chọn đồ thửa (build in) để phù hợp và tận dụng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phòng ngủ nhỏ mà vẫn đẹp

  1. Phòng ngủ nhỏ mà vẫn đẹp Bí quyết để có một căn phòng nhỏ nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và vẻ đẹp là: chi tiết đơn giản và đồ đạc tích hợp - Hãy sơn phòng và tường cùng một màu để tạo cảm giác phòng rộng ra. Dùng các trang trí chạy theo phương ngang để "ăn gian" chiều rộng phòng. Các đường nét theo phương vị ngang là chủ đạo - Tủ, kệ, giường... nên chọn kiểu dáng đơn giản nhất có thể. Tốt hơn hết là chọn đồ thửa (build in) để phù hợp và tận dụng hết không gian.
  2. - Tích hợp nhiều chức năng lại cùng một khối, chẳng hạn như giường kết hợp kho phía dưới, ghế bàn làm những module có thể lồng vào nhau khi cần. Ghế ngồi thành một hệ thống có thể lồng vào nhau được để tiết kiệm không gian khi không dùng tới - Có thể kết hợp đèn chiếu sáng và đèn đọc đầu giường với loại điều chỉnh được độ sáng tối.
  3. - Nên chọn ánh sáng hài hòa và không có sự tương phản mạnh, hắt vào tường gây cảm giác không gian rộng ra. - Nên sử dụng kệ treo thoáng, không đặc để gây cảm giác thoáng phòng. TV nên chuyển ra khỏi phòng ngủ hoặc dùng giá treo tiết kiệm không gian. Nếu giường đôi chuẩn rộng 1,6m, bạn có thể đóng giảm thêm 6-7cm. Các đồ vật khác cũng vậy nếu không có yêu cầu gì đặc biệt
  4. - Hãy giảm một chút kích thước của các đồ nội thất, không quá ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn mà lại vừa với kích thước phòng, làm phòng có vẻ rộng hơn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2