Phòng ung thư, nên ăn gì?
120
lượt xem 20
download
lượt xem 20
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thực phẩm, thói quen ăn uống được xem là một trong những yếu tố gây ung thư. Dưới đây là những thực phẩm có tác dụng phòng căn bệnh này. 1. Các loại rau họ cải Bông cải xanh, bắp cải đỏ, củ cải đỏ, hoa lơ, cải xoăn, củ cải đường... là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe và cũng có tác dụng phòng ung thư. Bắp cải phòng ung thư dạ dày, mỗi tuần nên dùng khoảng 2 lần, mỗi lần độ 200g. Tác dụng của bắp cải chống ung thư tuyến tiền liệt đã được khẳng định,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD