intTypePromotion=1
ADSENSE

PhotoShop - Tạo tiêu đề cho menu- P1

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

68
lượt xem
10
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

PhotoShop - Tạo tiêu đề cho menu Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một tiêu đề menu ấn tượng. Bạn sẽ học cách sử dụng công cụ Rectangle marquee tool, Drop shadow, Gradient overlay và Outer glow trên menu và rất nhiều thao tác khác.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: PhotoShop - Tạo tiêu đề cho menu- P1

  1. PhotoShop - Tạo tiêu đề cho menu Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một tiêu đề menu ấn tượng. Bạn sẽ học cách sử dụng công cụ Rectangle marquee tool, Drop shadow, Gradient overlay và Outer glow trên menu và rất nhiều thao tác khác. Bước 1 Chọn màu trên là #474747 và sử dụng công cụ Rectangle Tool, tạo một hình vùng chọn chữ nhật như hình sau
  2. Trong vùng chọn đó, ta thêm các định dạng sau: Drop shadow Gradient overlay
  3. Pattern Đối với phần pattern chọn bất kỳ kiểu nào nền nào bạn muốn áp dụng cho nền menu. Stroke Chọn màu Stroke là trắng (#FFFFFF), độ dày là 1px và Opacity là 55% Sau khi hoàn thành xong bạn sẽ có hình tương tự như sau:
  4. Bước 2 Giờ chúng ta sẽ tạo một menu vào phía trên của chữ nhật vừa tạo. Thiết lập màu trên là #0290F1 và sử dụng công cụ Rounded Rectangle Tool tạo một hình như sau (thay đổi góc tròn của hình chữ nhật tại ô Radius trên thanh công cụ ngang)
  5. Đây sẽ là một nút trong menu. Chọn hình vừa vẽ và thêm các định dạng sau: Outer glow Gradient overlay
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2