Rong biển - rau xanh từ biển
95
lượt xem 14
download
lượt xem 14
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Từ Nhật Bản, Hàn Quốc, đến Trung Quốc, thậm chí ở các nước phương Tây, rong biển luôn được sử dụng như một loại thực phẩm phổ biến và có giá trị dinh dưỡng cao gấp nhiều lần các loại rau xanh. Việc tìm ra và đưa rong biển vào danh sách những món ăn có thể nói là một “thành tựu” quan trọng của ẩm thực. Từ năm 600 trước công nguyên, ở Trung Quốc, rong biển được liệt vào hàng cao lương mỹ vị, dùng trong cung vua và để tiếp khách quý. Điều này cũng dễ hiểu, bởi khi...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD