intTypePromotion=1
ADSENSE

Tập yoga xoa dịu sự mệt mỏi cho mắt

Chia sẻ: Meo Sungsuong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

167
lượt xem
69
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một ngày làm việc mệt mỏi bên máy tính, những con số và đống sách vở, đôi mắt bạn trở nên mệt mỏi, nhức nhối và mờ dần đi. Dưới đây là bài tập yoga cho mắt giúp bạn lấy lại “sinh lực” cho đôi mắt của mình. Bước 1 : Bạn ngồi ngay ngắn, thẳng lưng trên ghế, thư giãn, buông lỏng hai vai. Hai tay để trên đùi thả lỏng một cách tự nhiên, mặt hướng lên phía trước.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tập yoga xoa dịu sự mệt mỏi cho mắt

  1. Tập yoga xoa dịu sự mệt mỏi cho mắt
  2. Một ngày làm việc mệt mỏi bên máy tính, những con số và đống sách vở, đôi mắt bạn trở nên mệt mỏi, nhức nhối và mờ dần đi. Dưới đây là bài tập yoga cho mắt giúp bạn lấy lại “sinh lực” cho đôi mắt của mình. Bước 1 : Bạn ngồi ngay ngắn, thẳng lưng trên ghế, thư giãn, buông lỏng hai vai. Hai tay để trên đùi thả lỏng một cách tự nhiên, mặt hướng lên phía trước. Bước 2: Mở to hai mắt, thở tự nhiên, lần lượt đánh hai mắt nhìn sang hai bên trái phải khoảng 10 lần, rồi nhắm mở hai mắt cùng lúc khoảng 10 lần . Bước 3: Nhắm hai mắt lại, xoa hai bàn tay đến khi nóng lên rồi dùng bốn ngón tay áp lên hai mắt, hai ngón tay cái day nhẹ hai bên thái dương. Lặp lại động tác này khoảng 2 đến 3 lần. Lưu ý:
  3. Khi tập yoga cho mắt phải chú ý tới hai con ngươi của mắt và hai bên xung quanh da mắt, trong quá trình tập yoga cho mắt bạn nên giữ mắt trong trạng thái thả lỏng. Động tác 2, tập từ từ để tránh tình trạng cảm thấy chóng mặt, buồn nôn. Công dụng Làm lưu thông tuần hoàn các mạch máu ở mắt, xoa dịu sự mệt mỏi của mắt.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2