intTypePromotion=3

Tâỷ da chết tại gia bằng tự nhiên

Chia sẻ: Uyendieu Uyendieu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
24
lượt xem
2
download

Tâỷ da chết tại gia bằng tự nhiên

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn hoàn toàn có thể tẩy da, dưỡng da hiệu quả tại nhà bằng các nguyên liệu thiên nhiên. Tẩy tế bào chết: dùng dầu oliu hoặc dầu hướng dương với muối biển (dùng cho mỹ phẩm) chà nhẹ lên da. Điều cần thiết là sau khi tẩy tế bào chết, bạn phải dưỡng da để da không bị tổn thương khi tiếp xúc với ánh nắng, môi trường. .Tẩy và làm sáng da: nghệ, bột gạo, đàn hương, hoa lài, sữa chua xay nhuyễn trộn lại với nhau rồi đắp lên da khoảng 20 phút. Phương pháp này phù hợp với...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tâỷ da chết tại gia bằng tự nhiên

  1. Tâỷ da chết tại gia bằng tự nhiên Bạn hoàn toàn có thể tẩy da, dưỡng da hiệu quả tại nhà bằng các nguyên liệu thiên nhiên. Tẩy tế bào chết: dùng dầu oliu hoặc dầu hướng dương với muối biển (dùng cho mỹ phẩm) chà nhẹ lên da. Điều cần thiết là sau khi tẩy tế bào chết, bạn phải dưỡng da để da không bị tổn thương khi tiếp xúc với ánh nắng, môi trường.
  2. Tẩy và làm sáng da: nghệ, bột gạo, đàn hương, hoa lài, sữa chua xay nhuyễn trộn lại với nhau rồi đắp lên da khoảng 20 phút. Phương pháp này phù hợp với mọi loại da. Tẩy và chữa da cháy nắng bằng dưa leo: dưa leo, tinh dầu lavender, trà xanh, tinh dầu cúc La Mã. Dùng hỗn hợp này xoa lên cơ thể. Tẩy tế bào chết, làm da khỏe mạnh và sáng hơn với cà phê: phương pháp này rất thích hợp với phái nam. Nghiền nát hạt cà phê khô đến khi nhuyễn rồi trộn với đất sét và muối biển, thêm tí nước. Xoa lên khắp cơ thể để hỗn hợp thấm vào da 15 phút. Sau đó chà xát để hỗn hợp tróc ra. Tiếp đó, thoa hỗn hợp cà rốt trộn với gelatin để bổ sung chất ẩm. Tắm lại và xoa kem dưỡng sẽ cho bạn làn da sáng bóng.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản