intTypePromotion=3

Tha hồ máy mó tay chân

Chia sẻ: Dep Australia | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
41
lượt xem
3
download

Tha hồ máy mó tay chân

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đa số các đứa trẻ thường thích máy mó tay chân và lục lọi. Có một cách rất hay để đứa bé mó máy tay chân là cho nó vẽ. Đặt trước mặt nó một tấm bảng có thể chùi được, và cho nó một cái khăn chùi bảng, để cho nó vẽ tuỳ thích. Đối với trẻ lớn, nó có thể bắt đầu vẽ tranh thực sự. Sau đây là một vài lời khuyên: 1. Trẻ em dễ sử dụng màu nước hơn các loại màu khô và màu ống. Màu nước có bán ở các cửa hiệu,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tha hồ máy mó tay chân

  1. Tha hồ máy mó tay chân
  2. Đa số các đứa trẻ thường thích máy mó tay chân và lục lọi. Có một cách rất hay để đứa bé mó máy tay chân là cho nó vẽ. Đặt trước mặt nó một tấm bảng có thể chùi được, và cho nó một cái khăn chùi bảng, để cho nó vẽ tuỳ thích. Đối với trẻ lớn, nó có thể bắt đầu vẽ tranh thực sự. Sau đây là một vài lời khuyên: 1. Trẻ em dễ sử dụng màu nước hơn các loại màu khô và màu ống. Màu nước có bán ở các cửa hiệu, đó cũng là màu dùng ở nhà trẻ và trường mẫu giáo. 2. Giữ lại hộp đựng trứng bằng nhựa, để màu vẽ vào trong mỗi lỗ. Cũng có thể dùng hủ đựng đồ ăn của em bé bằng thuỷ tinh, để màu vẽ vào, sau mỗi lần vẽ xong đậy nắp lại để lần sau dùng tiếp. 3. Đặt mỗi bút lông khác nhau vào mỗi hũ và dạy em bé đừng trộn lẫn với nhau. 4. Đừng vất bàn chải đánh răng cũ, nó có thể dùng làm bút lông.
  3. 5. Nếu có sử dụng màu nước để vẽ, hãy thêm vào đó một vài giọt nước rửa chén bát. Những chỗ bẩn dính lên áo quần hoặc bàn ghế sẽ dễ dàng được rửa sạch. 6. Thêm nước rửa chén vào màu cũng cho phép đứa bé vẽ lên các đồ đạc bằng nhựa. Bạn lau sạch rất nhanh. 7. Đứa bé thích vẽ lên giấy, bạn hãy giữ lại hộp carton cho nó vẽ. 8. Bạn sợ đứa bé làm bẩn phòng khi nó ngồi vẽ: Hãy cho nó ngồi vào bồn tắm, đừng mặc quần áo, cho nó vẽ. Khi đã vẽ xong, bạn tắm cho nó và lau chùi bồn tắm một lần. 9. Để giữ cho lọ nước không bị đổ, bạn dùng một miếng bọt biển, đục một lỗ bằng đường kính của lọ nước, và đặt lọ nước vào lỗ này, miếng bọt biển sẽ hút những giọt nước rơi vãi ra. 10. Hãy để sẵn cho em bé một chồng giấy, trên đó nó có thể vẽ, và cho nó một cây viết màu không cần phải quá chi tiết. Hãy lấy lại các tài liệu cũ để làm giấy cho bé vẽ.
  4. 11. Con của bạn vẽ rất nhiều, hãy chọn những bức vẽ xinh nhất dán vào một quyển vở cất giữ lại làm kỷ niệm về sau. Bạn ghi lại ngày ở các bức tranh vẽ để đánh giá sự tiến bộ của em bé.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản