intTypePromotion=1

THERMAGE - Công nghệ cao cấp làm săn chắc da và tạo đường nét trẻ trung (Kỳ 1)

Chia sẻ: Ps Ps | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
53
lượt xem
6
download

THERMAGE - Công nghệ cao cấp làm săn chắc da và tạo đường nét trẻ trung (Kỳ 1)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bên cạnh các công nghệ thẩm mỹ nổi tiếng thế giới như Botox, Restylane, Ultrashape, Laser Affirm… những người quan tâm đến lĩnh vực thẩm mỹ hầu như không ai không biết đến công nghệ Thermage® , với thiết bị ThermaCool® do Mỹ sản xuất.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: THERMAGE - Công nghệ cao cấp làm săn chắc da và tạo đường nét trẻ trung (Kỳ 1)

  1. THERMAGE® - Công nghệ cao cấp làm săn chắc da và tạo đường nét trẻ trung (Kỳ 1) Bên cạnh các công nghệ thẩm mỹ nổi tiếng thế giới như Botox, Restylane, Ultrashape, Laser Affirm… những người quan tâm đến lĩnh vực thẩm mỹ hầu như không ai không biết đến công nghệ Thermage® , với thiết bị ThermaCool® do Mỹ sản xuất.
  2. Công nghệ Thermage ®, có người gọi là “Thermal Lift”, hay còn gọi là “Radio Frequency Resurfacing”, với nghĩa là “Căng da mặt bằng nhiệt” (thay vì FaceLift: căng da mặt bằng phẫu thuật), hoặc “Tái tạo bề mặt da bằng sóng RF” (thay vì Laser Resurfacing: tái tạo bề mặt da bằng Laser)…, là công nghệ cao cấp làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, dùng sóng RF đơn cực (Tần số Radio), với ưu điểm là hiệu quả ngay chỉ sau một hoặc một vài lần thực hiện, do sử dụng loại đầu phát sóng “ThermaTip” đặc chế công nghệ cao. Công nghệ Thermage ® phù hợp cho những khách quá bận rộn, không có thời gian đến các clinic nhiều lần (như khi dùng các công nghệ sóng RF khác), và không ngại tốn kém chi phí cao (đầu phát sóng “ThermaTip” đắt tiền, nhưng chỉ sử dụng một lần, và chỉ cho cho một khách). Đầu ThermaTip đưa năng lượng sóng điện từ vào da làm nóng các lớp mô tác động săn chắc
  3. da… Thermage® là công nghệ an toàn, được chứng minh hiệu quả lâm sàng trong việc làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, đồng thời cải thiện cấu trúc da, làm sáng da… thông qua tác động mạnh mẽ vào các lớp collagen bên dưới da.. Tác động của Thermage ®: Da mặt chia ra làm 3 lớp rõ rệt: phía trên cùng (nhìn thấy) là lớp biểu bì, kế đến là lớp giàu collagen, gọi là lớp bì, và dưới cùng là lớp mỡ dưới da, với dày đặc mạng sợi collagen. Khi collagen trong 3 lớp này bị phân hủy do ánh nắng, do di truyền, hay do quá trình lão hóa thông thường…, da mặt sẽ chảy xệ và xuất hiện các nếp nhăn.
  4. Sóng RF của Thermage tác động vào collagen làm săn chắc da… Thermage® là công nghệ không xâm lấn tác động làm săn chắc và hồi phục collagen ở cả 3 lớp trên. Hiệu quả đạt được là do tác động của công nghệ “RF Điện dung” (CRF) độc đáo của Thermage®, đã làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất phần khối collagen ở sâu đến lớp bì và lớp mỡ dưới da, làm cho da tức thời săn chắc, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da. Năng lượng sóng điện từ công suất cao đưa sâu qua da, nhưng không làm hư lớp da bên trên do đầu ThermaTip được thiết kế đặc biệt, có sử dụng chất làm lạnh chuyên dùng Cryogen để bảo vệ bề mặt da trước, trong, và cả sau khi xung CRF đi qua. Hiệu quả điều trị còn tiếp tục tăng thêm rõ ràng hơn từ 4 đến 6 tháng sau, do lượng collagen mới tiếp tục gia tăng...
  5. Thermage® có thể ứng dụng tốt với tất cả mọi loại da và màu da. Đặc biệt là có thể chỉ cần một lần điều trị, không cần thời gian nghỉ dưỡng chờ hồi phục…, phù hợp với những người quá bận rộn, không có thời gian đi lại nhiều.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2