Thuốc Quý Từ Rau Thìa Là
72
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Dân ta thường dùng lá thìa là làm rau hoặc gia vị rất quen thuộc với mọi người, nhất là các món như canh cá giấm, canh lươn, ốc, cháo cá... vừa thơm ngon, lại vừa át được mùi tanh. Tuy nhiên, ngoài tác dụng làm gia vị, chúng ta cũng nên biết thêm các lợi ích của thìa là để có thể phòng ngừa bệnh tật khi cần thiết. Không chỉ là gia vị Rau thìa là (thì là) tên khoa học là Anethum graveolens, họ Hoa tán. Cây thuộc dạng thảo sống hàng năm có thân nhẵn cao...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD