Tonkatsu - Niềm tin chiến thắng!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
81
lượt xem
7
download

Tonkatsu - Niềm tin chiến thắng!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tonkatsu - Niềm tin chiến thắng! Teens lớp 12 ui, “chiến thắng” trong kì thi Đại học ná! Tonkatsu là một trong những món ăn khá "dễ tính" của Nhật Bản, không đòi hỏi phải quá cầu kì hay gò bó gì trong cách chế biến. Đặc biệt hơn, trong tiếng Nhật, từ “katsu” có nghĩa là chiến thắng đấy! Trước tiên, phải chuẩn bị: - Bột mì - Trứng - Bột cà mì - Thịt thăn thái miếng dày khoảng 1cm. Mách nhỏ: nên dần miếng thịt một chút cho mềm và tẩm ướp qua với muối cùng hạt tiêu nhé! Sang...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tonkatsu - Niềm tin chiến thắng!

  1. Tonkatsu - Niềm tin chiến thắng! Teens lớp 12 ui, “chiến thắng” trong kì thi Đại học ná! Tonkatsu là một trong những món ăn khá "dễ tính" của Nhật Bản, không đòi hỏi phải quá cầu kì hay gò bó gì trong cách chế biến. Đặc biệt hơn, trong tiếng Nhật, từ “katsu” có nghĩa là chiến thắng đấy! Trước tiên, phải chuẩn bị: - Bột mì - Trứng - Bột cà mì - Thịt thăn thái miếng dày khoảng 1cm. Mách nhỏ: nên dần miếng thịt một chút cho mềm và tẩm ướp qua với muối cùng hạt tiêu nhé! Sang phần dụng cụ này: - Bọn mình còn cần một chảo dầu thật là nóng nữa.
  2. Giờ thì bắt tay vào làm nhá! - Trước tiên, bạn phải xoa tay qua một lớp bột cho khỏi dính, rùi cho miếng thịt lần lượt “khoác các lớp áo”: bột mì, trứng, bột cà mì. - Chú ý là phải cho bột cà mì phủ đều kín miếng thịt đấy! - Để chảo thật nóng, sau đó nhẹ nhàng thả miếng thịt vô… - Khi miếng thịt vàng rồi thì dùng que xiên vào miếng thịt, nếu rút que ra được dễ dàng, có nghĩa là thịt đã chín.
  3. Mách nhỏ này: muốn rán thịt được giòn thì nên chọn loại chảo có đế dày một chút, đừng vì tiết kiệm dầu mỡ mà dùng nồi thay chảo nha! Kì thi Đại học sẽ dễ dàng như ăn Tonkatsu vậy! Đầu xuôi… Đuôi lọt!
  4. Quyết tâm giành chiến thắng!
Đồng bộ tài khoản