intTypePromotion=1

14 Công Cụ Thuyết Trình Trực Tuyến

Chia sẻ: Pham Xuan Duong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:13

0
140
lượt xem
20
download

14 Công Cụ Thuyết Trình Trực Tuyến

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi trình bày các ý tưởng của mình tới khách hàng hoặc đối tác, sẽ rất tốt nếu bạn tạo ra những bài thuyết trình trực tuyến. Trong bài Post này, chúng tôi sẽ giới thiệu 14 công cụ thuyết trình trực tuyến khác nhau để giúp bạn thực hiện công việc của mình. Một số công cụ này, bạn có thể sử dụng miễn phí, một số khác có thể bạn phải bỏ ra một chút chi phí. Các công cụ thuyết trình trực tuyến...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 14 Công Cụ Thuyết Trình Trực Tuyến

 1. 14 Công Cụ Thuyết Trình Trực Tuyến
 2. Khi trình bày các ý tưởng của mình tới khách hàng hoặc đối tác, sẽ rất tốt nếu bạn tạo ra những bài thuyết trình trực tuyến. Trong bài Post này, chúng tôi sẽ giới thiệu 14 công cụ thuyết trình trực tuyến khác nhau để giúp bạn thực hiện công việc của mình. Một số công cụ này, bạn có thể sử dụng miễn phí, một số khác có thể bạn phải bỏ ra một chút chi phí. Các công cụ thuyết trình trực tuyến: 280 Slides 280 Slides là một công cụ miễn phí với giao diện người dùng rõ ràng. Bạn có thể Upload các file hiện tại hoặc ta các bài thuyết trình của bạn từ 280 Slides. Việc xây dựng bằng công cụ tìm kiếm truyền thông cho phép bạn chuyển tải ý tưởng của mình một cách dễ dàng thông qua các bức ảnh và đoạn phim giống như Flickr và YouTube trong các bài thuy ết trình của bạn. Các phương tiện này cũng có những chủ đề được xây dựng trước để làm cho bài thuyết trình diễn ra nhanh hơn và dễ dàng hơn. Bài thuyết trình có thể được download bằng định dạng PowerPoint, Email, hoặc nhúng trong các website và blog.
 3. SlideRocket SlideRocket cho phép bạn tạo ra các bài trình bày hoặc Upload các file PowerPoint hiện tại của mình. Bạn có thể kết hợp với nhóm làm việc để thực hiện các bài thuyết trình, và mỗi bài thuyết trình có thể được chia bởi một URL hoặc được nhúng trong Website hay Blog. SlideRocket bao gồm bản báo cáo chi tiết cho phép bạn nhìn thấy những ai đang xem bài thuyết trình của bạn, địa điểm, độ dài của mỗi Slide, và họ quan tâm đến Slide như thế nào. SlideRocket giá 24 USD cho mỗi người/ một tháng với 14 ngày dùng thử miễn phí.
 4. PreZentit PreZentit là một công cụ miễn phí hiện đang là một phiển bản thử nghiệm. Với PreZentit, bạn có thể nhanh chóng tạo ra các bài thuyết trình trực tuyến, và những người khác có thể đồng thời cùng làm việc trên bài thuyết trình này. Bài thuyết trình của bạn có thể được thiết lập cho công chúng hoặc cá nhân, và chúng có thể được download cũng như xem Offline authorSTREAM
 5. authorSTREAM cho phép bạn Upload các bài thuyết trình PowerPoint và chia sẻ trực tuyến những bài thuyết trình này với những người khác. Bài thuyết trình có thể được chia sẻ thông qua URL, email hoặc có thể được nhúng. Các bài thuyết trình có thể được download như là một đoạn băng và được chia sẻ trên You Tube. Với authorSTREAM, bạn có thể Upload 50 bài thuyết trình cá nhân miễn phí và chia sẻ chúng với những người khác. Empressr Với Empressr, bạn có thể Upload hình ảnh, Video, và Audio để tạo các bài thuyết trình trực tuyến. Những bài thuyết trình này có thể được chia sẻ với những người khác hoặc nhúng chúng trong các trang web hay Blog. Như là một công cụ sáng tạo, bạn có thể thấy người xem, số lượng người xem bài thuyết trình của bạn. Empressr là một công cụ miễn phí.
 6. Google Docs Với Google Docs, bạn có thể Upload các hình ảnh và Video của riêng bạn, thêm text và tạo ra các bài thuyết trình một cách nhanh chóng. Bạn có thể cho phép bất kỳ ai xem hoặc chỉnh sửa bài thuyết trình của bạn. Các file PowerPoint hiện tại cũng có thể được Upload để chia sẻ. Google Docs được sử dụng miễn phí.
 7. VCASMO VCASMO là một công cụ miễn phí dành cho các bài thuyết trình trực tuyến. Bạn có thể Upload các hình ảnh, Video, Audio, PDFs, hoặc các file PowerPoint để tạo ra các bài thuyết trình với VCASMO. Permission control cho phép bạn cho phép những ai xem bài thuyết trình của bạn, và họ có thể được nhúng trong các Blog hoặc Website.
 8. Zoho Show Zoho Show có các Theme được xây dựng trước có thể tạo ra các bài thuyết trình nhanh hơn. Bài thuyết trình có thể được chia sẻ với những người khác và họ có thể được nhúng trong Blog hoặc Website. Zoho Show miễn phí để sử dụng với mục đích cá nhân. Prezi
 9. Prezi là một công cụ thuyết trình trực tuyến có cả hai dạng miễn phí và tính phí. Với cả hai dạng này, bạn đều có thể dễ dàng tạo ra các bài thuyết trình cho riêng mình và chia sẻ chúng trên Internet hoặc download chúng để xem Offline. Với các kế hoạch có tính phí (bắt đầu từ 59USD/ một năm), bạn sẽ có những tính năng bổ sung như là tạo các bài thuyết trình cá nhân và có khả năng làm việc Offline. SlideShare SlideShare là một công cụ thuyết trình trực tuyến khác có cả Option miễn phí và tính phí. Với Option miễn phí, các bài thuyết tình của bạn sẽ có các quảng cáo nhưng bạn sẽ có các Upload không giới hạn. Option tính phí, bắt đầu từ 19USD/ 1 tháng và sẽ cung câp các tính năng bổ sung như không có quảng cáo, upload cá nhân, chức năng phân tích và theo dõi Buzz để xem ai đang chia sẻ nội dung của bạn trên trang web như Twitter và Facebook.
 10. Mindflash Mindflash có các tài liệu giảng dạy và thực hiện bằng các bài thuyết trình và các File giảng dạy (PowerPoint, video, Word, or PDFs). Mind flash chuyển đổi chúng thành các bài giảng dạy thành một bài học trực tuyến có thể chia sẻ với những ai mà bạn đang muốn giảng dạy. Một account miễn phí dành cho những ai có 10 học viên hoặc ít hơn, và các Option tính phí bắt đầu từ 79 USD/ 1 tháng.
 11. SlideBank Slidebank là một “giải pháp quản lý thuyết trình dành cho các công ty với hàng ngàn Silde PowerPoint mà không ai có thể thấy.” Nó bao gồm rất nhiều tính năng để chia sẻ các bài thuyết trình cũng như lưu trữ và tìm kiếm. Với SlideBank, bạn có thể cũng tạo ra các bài giới thiệu mới thêm vào với những File hiện tại. Một phiên bản tổ chức của SlideBank có thể mua được, hoặc có thể được lưu trữ trên Server riêng của bạn. Hãy liên hệ với SlideBank.
 12. Knoodle Với Knoodle, bạn có thể tạo ra các bài thuyết trình theo kiểu bảng điều khiển kép và dồng bộ hóa các bài thuyết trình sang đoạn băng. Các bài thuyết trình có thể được chia sẻ thông qua trang web thương hiệu-tùy chỉnh hoặc nhúng trong các trang web v à Blog. Bạn có thể mua với giá 14.99 USD/ 1 tháng với 30 ngày dùng thử miễn phí.
 13. iPresent Presio là một công cụ để tạo ra các bài thuyết trình trên phương tiện truyền thông phong phú Web. Bạn có thể Record Audion hoặc Video c ùng với các Slide PowerPoint và hình ảnh. Các bài giới thiệu có thể được Pub- lish như các trang HTML v ới phương tiện truyền thông nhúng trong các định dạng khác nhau. Các phiên bản tiêu chuẩn và chuyên nghiệp có thể được mua với giá tương ứng là 89 USD hoặc 199 USD.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2