intTypePromotion=1

5 siêu thực phẩm cần bổ sung khi mang thai

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
49
lượt xem
11
download

5 siêu thực phẩm cần bổ sung khi mang thai

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bà bầu nên thường xuyên ăn thịt gà và gà tây. Ngoài rất nhiều loại trái cây bổ dưỡng và rau củ quả cần bổ sung hàng ngày, có thêm một số loại thực phẩm được xem là “siêu thực phẩm”, vô cùng bổ dưỡng để ăn khi mang thai. 1. Cá hồi và dầu cá: Hai loại này rất giàu axit béo omega-3, cần thiết cho việc hình thành và phát triển thị lực, mắt và não của trẻ nhỏ, đặc biệt là trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 siêu thực phẩm cần bổ sung khi mang thai

  1. 5 siêu thực phẩm cần bổ sung khi mang thai Bà bầu nên thường xuyên ăn thịt gà và gà tây. Ngoài rất nhiều loại trái cây bổ dưỡng và rau củ quả cần bổ sung hàng ngày, có thêm một số loại thực phẩm được xem là “siêu thực phẩm”, vô cùng bổ dưỡng để ăn khi mang thai. 1. Cá hồi và dầu cá: Hai loại này rất giàu axit béo omega-3, cần thiết cho việc hình thành và phát triển thị lực, mắt và não của trẻ nhỏ, đặc biệt là trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ.
  2. 2. Thịt gà và gà tây: Protein cực kỳ cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, và các loại thịt ít mỡ như thịt gà và gà tây sẽ giúp con bạn có đủ dinh dưỡng mà mẹ không bị phát phì do ăn quá nhiều thịt mỡ.
  3. 3. Sữa chua tự nhiên: Bổ sung canxi, giúp xương của trẻ nhỏ phát triển. 4. Bánh mỳ: Chứa nhiều chất xơ, kẽm (tạo dựng tế bào và tốt cho hệ thống miễn dịch của trẻ nhỏ) và các vitamin nhóm B.
  4. 5. Thịt nạc đỏ: Giàu chất sắt, chất thiết yếu để hình thành hồng cầu cho trẻ nhỏ và giúp bạn ngăn ngừa chứng thiếu máu khi mang thai.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản