intTypePromotion=1
ADSENSE

8 thói quen bảo vệ làn da mùa đông

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

110
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

8 thói quen bảo vệ làn da mùa đông Mùa đông là thời gian khá quan trọng đối với bảo vệ làn da bởi thời tiết khô hanh đe doạ làn da mềm mại. Dưới đây là 8 nguyên tắc bảo vệ làn da trong mùa đông trước khi ngủ: Nguyên tắc 1: Làm sạch da Rửa mặt sạch sẽ trước khi đi ngủ. Nên chọn sữa rửa mặt ít hương liệu đánh thành bọt, sau đó dùng ngón giữa và ngón trỏ mát xoa nhẹ nhàng từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Sau khi mát xoa nên dùng nước...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 8 thói quen bảo vệ làn da mùa đông

  1. 8 thói quen bảo vệ làn da mùa đông Mùa đông là thời gian khá quan trọng đối với bảo vệ làn da bởi thời tiết khô hanh đe doạ làn da mềm mại. Dưới đây là 8 nguyên tắc bảo vệ làn da trong mùa đông trước khi ngủ: Nguyên tắc 1: Làm sạch da Rửa mặt sạch sẽ trước khi đi ngủ. Nên chọn sữa rửa mặt ít hương liệu đánh thành bọt, sau đó dùng ngón giữa và ngón trỏ mát xoa nhẹ nhàng từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Sau khi mát xoa nên dùng nước sạch để rửa lại mặt. Nguyên tắc 2: Ăn nhiều giấm bảo vệ da Giấm có tác dụng làm đẹp nhất định. Trước khi ngủ nên tắm nước ấm cho chút giấm, sau khi tắm xong bạn sẽ có cảm giác thoải mái nhẹ nhàng. Trộn lẫn theo tỷ lệ sau: 5 phần giấm : 1 phần cam dầu, thường xuyên mát xoa có thể biến làn da thô ráp thành mềm mại. Nguyên tắc 3: Uống một cốc nước trước khi đi ngủ Một cốc nước trước khi đi ngủ vô cùng quan trọng đối với làn da. Vì khi bạn đi ngủ, một cốc nước sẽ giúp tuần hoàn tế bào tốt hơn, làn da của bạn thềm mềm mại mịn màng, tránh làm da thô ráp vào mùa đông. Nguyên tắc 4: Tắm nước ấm cho chút vỏ quýt Ăn nhiều quýt, giữ lại vỏ, phơi khô sau đó đựng vào trong túi vải khô, ngâm trong bồn tắm và tắm trước khi đi ngủ. Tắm bằng nước vỏ quýt có tác dụng làm đẹp.
  2. Nguyên tắc 5: Không nên ăn tối quá no Vào bữa tối nếu ăn quá no có thể làm huyết dịch khi ngủ tập trung trong dạ dày, lượng máu cung cấp cho phần mặt giảm đi, da mất đi độ tươi sáng, hơn nữa còn nên tránh hấp thụ phần muối, tốt nhất không nên uống rượu, như thế có thể tránh tình trạng mắt hoặc phần mặt bị sưng phù. Nguyên tắc 6: Tháo trang sức và tẩy trang trước khi ngủ Trước khi đi ngủ nên tháo hết các đồ trang sức và làm sạch khuôn mặt, như thế có lợi cho da tái sinh và đẩy chất độc ra khỏi làn da vào ban đêm; nếu phưng pháp làm sạch không đúng dễ làm cho mặt sưng đỏ. Nguyên tắc 7: Uống sữa bò Sữa có tác dụng thần kỳ đối với việc thúc đấy giấc ngủ. Vì thế những người hay mất ngủ nên uống một cốc sữa bò tươi thư giãn thần kinh, dễ đi vào giấc ngủ. Giấc ngủ ngon sẽ đảm bảo làn da nghỉ ngơi đầy đủ. Nguyên tắc 8: Từ bỏ thói quen thức đêm Nên hình thành thói quen tốt: ngủ sớm dậy sớm, không thức khuya, không uống rượu….giúp giảm vết nhăn và giữ phần nước trên mặt.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2