intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bài giảng Chất keo thực phẩm - Mạc Xuân Hòa

Chia sẻ: Le Huynh Nhu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:76

114
lượt xem
17
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài giảng Chất keo thực phẩm do Mạc Xuân Hòa biên soạn cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu chung về chất keo, một số chất keo sử dụng làm phụ gia thực phẩm, modification. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Chất keo thực phẩm - Mạc Xuân Hòa

8/1/2016<br /> <br /> CHẤT KEO THỰC PHẨM<br /> (Food hydrocolloids)<br /> <br /> Giảng viên: Mạc Xuân Hòa<br /> <br /> 1<br /> <br /> NỘI DUNG<br /> <br /> 1. Giới thiệu chung về chất keo<br /> 2. Một số chất keo sử dụng làm phụ gia TP<br /> 3. Modification<br /> <br /> 2<br /> <br /> 1<br /> <br /> 8/1/2016<br /> <br /> NỘI DUNG<br /> <br /> 1. Giới thiệu chung về chất keo<br /> 2. Một số chất keo sử dụng làm phụ gia TP<br /> 3. Modification<br /> <br /> 3<br /> <br /> Hydrocolloids<br />  Hydrocolloids are a heterogeneous group of long chain<br /> polymers (polysaccharides and proteins) characterised<br /> by their property of forming viscous dispersions and/or<br /> gels when dispersed in water.<br />  The foremost reason behind the ample use of<br /> hydrocolloids in foods is their ability to modify the<br /> rheology of food system. This includes two basic<br /> properties of food system namely, flow behaviour<br /> (viscosity) and mechanical solid property (texture) <br /> to modify its sensory properties.<br /> <br /> 4<br /> <br /> 2<br /> <br /> 8/1/2016<br /> <br /> Kích thước cấu tử hòa tan<br /> Dung dịch 1 pha<br /> (
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
23=>2