Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

intTypePromotion=1
ADSENSE

Bài thuốc cho vòng một nở nang

Chia sẻ: Bluesky_1 Bluesky_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

92
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Nét đẹp ở phụ nữ, ngoài mặt hoa da phấn, phải là thể hình, là đường cong. Thân hình dù mảnh mai nhưng gì thì gì phải có khuôn ngực đầy đặn. Để chăm sóc cho gò bồng đảo, bên cạnh các chế độ luyện tập, điều ít ai nghĩ đến là có thể can thiệp bằng chế độ ăn và các bài thuốc đông y. Chẳng hạn, có thể ăn thịt cá với lượng vừa phải. Bài này chủ yếu giới thiệu với các bạn một số cách dùng đông dược mà các mỹ nữ xưa vẫn dùng. Bạch...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài thuốc cho vòng một nở nang

  1. Bài thuốc cho vòng một nở nang - Nét đẹp ở phụ nữ, ngoài mặt hoa da phấn, phải là thể hình, là đường cong. Thân hình dù mảnh mai nhưng gì thì gì phải có khuôn ngực đầy đặn. Để chăm sóc cho gò bồng đảo, bên cạnh các chế độ luyện tập, điều ít ai nghĩ đến là có thể can thiệp bằng chế độ ăn và các bài thuốc đông y. Chẳng hạn, có thể ăn thịt cá với lượng vừa phải. Bài này chủ yếu giới thiệu với các bạn một số cách dùng đông dược mà các mỹ nữ xưa vẫn dùng. Bạch cương tằm vị “mặn, cay, tính bình, không độc” có thể chữa được chứng tia sữa không thông, là điều hầu như nhiều người biết. Điều thú vị mà có lẽ không mấy ai biết là, tằm cũng có thể khiến cho buồng vú nở nang hơn. Bồ công anh làm to buồng vú cũng rất có hiệu nghiệm. Cụ thể là lấy rễ bồ công anh cho vào nước sắc lấy thuốc uống.
  2. Dưới đây là vài phương thuốc làm cho bộ ngực nở nang. * Đại kiện trung thang: Chữa bệnh gầy yếu, sắc mặt xanh không mỡ màng. Khiến cho người béo thêm và nở nang bầu vú. Bài thuốc: Thục tiên 5g, đảng sâm 6g, can khương 15g, giao di 60g.
  3. Cách chế thuốc: Đem bốn vị thuốc trên cho vào nước sắc, bỏ bã lấy nước, đem đường mạch nha chưng cho tan. Cách dùng: Uống lẫn với kẹo mạch nha, ngày uống 3 lần. Phương thuốc này có thể làm cơ thể béo lên, rất thích hợp chữa cho những người thân thể gầy yếu, không muốn ăn, thường xuyên đau bụng, lạnh hoặc phát lạnh, có lúc sợ lạnh, chân tay lạnh, sắc mặt xanh. * Thanh tâm liên tử ẩm: Có thể làm cho bầu vú nở nang lại có thể tiêu trừ được thân thể hôi hám và hôi miệng. Bài thuốc: Thạch liên nhục 24g, mạch đông 30g, bạch phục linh 24g, địa cốt bì 30g, hoàng kỳ 4g, xa tiền tử 30g, nhân sâm 24g, cam thảo 30g, hoàng cầm 30g. Cách chế: Trước hết đem hoàng kỳ dùng mật nướng qua, xa tiền tử sao qua. Sau đó đem tất cả các vị thuốc nghiền thành bột nhỏ. Cách dùng: Uống lúc đói trước bữa ăn, mỗi ngày uống 6 đến 15g. Mỗi ngày ba lần. Cũng có thể sắc thành thuốc để uống hoặc hoàn thành viên để uống. * Nhân sâm dưỡng vinh thang: Làm nở nang bầu vú, cơ thể béo lên, sắc mặt bóng bẩy mỡ màng. Ngoài ra có thể trị được bệnh rụng lông tóc.
  4. Bài thuốc: Nhân sâm 10g, ngũ vị tử 6g, bạch truật 10g, phục linh 12g, hoàng kỳ 10g, viễn chí 10g, cam thảo 3g, bạch thược 12g, trần bì 10g, sinh khương 3 lát, quất tân 10g, đại táo 2 quả, đương quy 12g, thục địa hoàng 15g. Cách chế: Đem 14 vị sắc với nước, bỏ bã, chắt nước. Cách dùng: Uống trước bữa ăn, ngày ba lần. Bên cạnh đó, để giữ cho gò bồng đảo thanh xuân, cũng không thừa khi nhắc nhở bạn gái chú ý mấy thói quen sau; 1. Lúc tắm tránh dùng nước quá nóng kích thích vào đó. Làm như thế dễ khiến tổ chức mềm ở bầu vú nhão ra, xệ xuống, hơn nữa còn gây khô, se da. Trước khi tắm xong, có thể dùng nước lạnh một chút, kích thích, rửa bầu vú, làm tăng tính đàn hồn, thúc đẩy tuần hoàn máu ở ngực và vú.
  5. 2. Phần lưng của phụ nữ đóng vai trò rất quan trọng nhằm làm đẹp bầu vú. Đi đứng cong lưng và cúi đầu khó tạo ra được bộ ngực đẹp. 3. Tư thế nằm ngửa là tốt nhất. Cố gắng không nằm nghiêng, để tránh bị ép bầu vú. Tuy nhiên nếu cần có thể nằm nghiêng bên phải. 4. Hàng ngày, vào sáng sớm hoặc buổi tối, luyện thở sâu, cơ ngực sẽ được đầy đặn hơn. Tránh ngoại lực va đập, làm tổn thương tổ chức phần mềm. Nịt không nên gây cảm giác bị o ép. Dù to hay nhỏ, nịt phải vừa khít. 5. Nên bơi vì sự vận động trong nước và sự xoa bóp của nước giúp cho cơ ngực phát triển.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2