intTypePromotion=1
ADSENSE

Bí quyết sử dụng tủ đông, tủ mát hiệu quả

Chia sẻ: Phan Hùng | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:2

43
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tủ đông hay tủ mát hiện nay khá thông dụng, nhưng để có bí quyết sử dụng tủ đông, tủ mát hiệu quả thì nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ. Chỉ cần theo dõi một số thông tin dưới đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng tủ đông tủ mát đúng cách mà cực hiệu quả. Hy vọng "Bí quyết sử dụng tủ đông, tủ mát hiệu quả" là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết sử dụng tủ đông, tủ mát hiệu quả

  1. Tủ đông hay tủ mát hiện nay khá thông dụng, nhưng để có bí quyết sử dụng tủ đông, tủ mát hiệu quả thì nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ. Chỉ cần theo dõi một số thông tin dưới đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng tủ đông tủ mát đúng cách mà cực hiệu quả rồi. Là vật dụng khá phổ biến trong mỗi gia đình hiện đại, tủ đông, tủ mát được nhiều người sử dụng hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, việc sử dụng đúng cách và hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp lại một số thông tin giúp bạn có thể sử dụng tủ đông, tủ mát hiệu quả hơn trong việc bảo vệ thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng. Bí quyết sử dụng tủ đông, tủ mát hiệu quả. - Kiểm tra nguồn điện trước khi cắm sử dụng thiết bị. - Để hạn chế tối đa những nguy hiểm do điện, không cắm nhiều thiết bị chung một ổ cấp điện. Dùng ổ cấp điện riêng cho thiết bị tủ đông, tủ mát Bí quyết sử dụng tủ đông - Không sử dụng hóa chất Benzol (ben-zen), dung môi, chất tẩy rửa để vệ sinh tủ đông, tủ mát - Để tránh bị điện giật, không sử dụng nước khi vệ sinh tủ mát, tủ đông - Sau khi rút phích cắm ra khỏi ổ điện hãy đợi 10 phút sau đó mới cắm lại. - Để tránh bị điện giật, không được rút hoặc cắm thiết bị vào ổ điện khi tay ẩm ướt. - Có thể cài hoặc điều chỉnh nhiệt độ bằng bộ điều khiển nhiệt độ. - Không để đồ uống quá lâu, thực phẩm đông lạnh hoặc những thứ liên quan đến thức ăn trong tủ (với tủ mát). - Không để tủ nghiêng quá 40 độ, nói cách khác là điều này làm hỏng máy nén lạnh - với tủ đông lạnh một tuần phải xả tuyết một lần (mục đích làm sạch giàn lạnh nâng cao hiệu quả lạnh). - Vệ sinh tủ và bộ phận tản nhiệt (dàn nóng) ít nhất một lần mỗi tháng để nâng cao tuổi thọ và giữ cho tủ sạch.
  2. Bí quyết sử dụng tủ mát - Không để tay gần bộ phận làm lạnh vì có thể cánh quạt của bộ phận này sẽ làm đau tay bạn. - Để sử dụng tủ đông đúng cách cũng như tránh bị điện giật hoặc những nguy hiểm do dây điện gây ra, không được kéo dây cấp điện của tủ khi di chuyển tủ. - Tủ phải đặt trong nhà để tránh mưa/tuyết hoặc những nguồn phát ra sức nóng. - Khi thay bóng đèn trong tủ, hãy nhấn bóng đèn theo hướng thẳng xuống và lấy bóng ra khỏi khe cắm. - Dùng nguồn cấp điện cho tủ thông qua thiết bị chống dò điện, chống quá tải. Trên đây là bí quyết sử dụng tủ đông, tủ mát hiệu quả mà chúng tôi đã gửi tới độc giả. Hi vọng những thông tin này đã cung cấp cho bạn thêm kinh nghiệm sử dụng tủ đông đúng cách. Với những thông tin bổ ích này hi vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn cũng như cách sử dụng tủ đông, tủ mát hiệu quả để bảo quản các thực phẩm tươi ngon hơn. http://topgia.vn/su-dung-tu-dong-tu-mat-hieu-qua-1068n? utm_source=chk01&utm_content=lkimg&utm_campaign=chk_campaign
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2