Bông cải xanh giúp ngừa ung thư bàng quang
107
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra bông cải xanh và các loại rau nhà họ cải như cải bắp, súp lơ có tiềm năng ngừa ung thư bàng quang, Hãng tin Reuters đưa tin. Nhóm nghiên cứu thuộc Viện ung thư Roswell Park (Mỹ) đã khảo sát trên 275 người bị ung thư bàng quang và 825 người khỏe mạnh. Kết quả cho thấy những người ăn bông cải xanh có thể giảm được 40% nguy cơ mắc bệnh.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD