intTypePromotion=1

cách tích hợp fac chat với ichat trong mac os x

Chia sẻ: Văn Thị Hòa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
47
lượt xem
3
download

cách tích hợp fac chat với ichat trong mac os x

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

một trong những có thẩm quyền ít người biết tới trong fac là công suất của máy tích hợp nghiêm ngặt với ichat trên hệ kiểm tra mac os x. trong bài viết dưới đây, chính bạn sẽ hướng dẫn các bạn cách sẽ thực hiện quá tình trạng này sau vài bước đơn giản.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: cách tích hợp fac chat với ichat trong mac os x

  1. Cách tích hợp Facebook Chat với iChat trong Mac OS X Một trong những có thẩm quyền ít người biết tới trong Facebook là công suất của máy tích hợp nghiêm ngặt với iChat trên hệ kiểm tra Mac OS X. Trong bài viết dưới đây, chính bạn sẽ hướng dẫn các bạn cách sẽ thực hiện quá tình trạng này sau vài bước đơn giản. Trước tiên, bản thân tôi mở iChat và chọn Preferences: Chọn tiếp Accounts:
  2. Nhấn vào hình ảnh dấu cộng nằm phía dưới góc trái màn hình để tạo thêm việc chuyển khoản mới:
  3. Tại cửa sổ hiển thị tiếp theo, các bạn chọn Jabber trong phần Account Type:
  4. Trong trường Account Name, các bạn điền tài khoản Facebook với phần mở rộng @chat.facebook.comđằng sau, bên dưới là mật khẩu:
  5. Nhấn tiếp vào Server Options để hiện ra tùy chọn của Server và Port, tại đây mỗi chúng ta điềnchat.facebook.com trong Server và giá trị Port là 5222, bỏ dấu check tại ô Use SSL:
  6. Sau khi nhấn Done, iChat sẽ hoàn toàn đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, hàng loạt hiển thị danh sách các tài khoản tương ứng. Còn ở những chế độ mặc định, bản danh mục này sẽ xuất hiện thành từng nhóm riêng biệt, nếu muốn sửa đổi công tác thì của bạn nhấn menu View và bỏ dấu check tại mụcUse Groups:
  7. Và đây là kết quả của chúng ta:
  8. Chúc của chính bạn thành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2