intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cải thảo tiềm nấm đông cô cho ngày lễ Vu Lan

Chia sẻ: HUYNH NGOC HAN | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

39
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Đậu hũ thái thành miếng, bắc chảo dầu, chiên nóng khoảng 80 độ C, chiên vàng đều. Cải thảo thái nhỏ, chia thành từng bắp. .Nấm đông cô ngâm nước lạnh 1 tiếng. 2 Lấy nấm và cải luộc sơ qua nước sôi, sau đó bỏ cùng đậu hũ vào thố, nêm nếm gia vị đã có, rồi cho nước sôi vào.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cải thảo tiềm nấm đông cô cho ngày lễ Vu Lan

  1. Cải thảo tiềm nấm đông cô cho ngày lễ Vu Lan Mức độ: Phức tạp Chuẩn bị: 60 phút Chế biến: 120 phút Tháng bảy khi bắt đầu những trận mưa ngâu cũng là khi lòng người náo nức
  2. hướng về ngày lễ lớn trong năm: lễ Vu Lan báo hiếu. Mời bạn tham khảo món Cải thảo tiềm nấm đông cô chay dễ làm cho dịp lễ Vu Lan năm nay. Nguyên liệu: Cải thảo: 1 bắp nhỏ 500g  Một hộp đậu hũ non 100g  Nấm đông cô: 8 cái  Gia vị: nước tương, muối, đường, dầu  ăn Các bước thực hiện: 1 Đậu hũ thái thành miếng, bắc chảo dầu, chiên nóng khoảng 80 độ C, chiên vàng đều. Cải thảo thái nhỏ, chia thành từng bắp.
  3. Nấm đông cô ngâm nước lạnh 1 tiếng. 2 Lấy nấm và cải luộc sơ qua nước sôi, sau đó bỏ cùng đậu hũ vào thố, nêm nếm gia vị đã có, rồi cho nước sôi vào. Xong đậy nắp lại, cho vào nồi, hấp khoảng 2 tiếng, vớt ra đĩa.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2