Cải thảo tiềm nấm đông cô cho ngày lễ Vu Lan
39
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Đậu hũ thái thành miếng, bắc chảo dầu, chiên nóng khoảng 80 độ C, chiên vàng đều. Cải thảo thái nhỏ, chia thành từng bắp. .Nấm đông cô ngâm nước lạnh 1 tiếng. 2 Lấy nấm và cải luộc sơ qua nước sôi, sau đó bỏ cùng đậu hũ vào thố, nêm nếm gia vị đã có, rồi cho nước sôi vào.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD