intTypePromotion=3

Dấu hiệu bà bầu nên ngừng tập thể dục

Chia sẻ: Nguyen Thuy Quy | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
36
lượt xem
1
download

Dấu hiệu bà bầu nên ngừng tập thể dục

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các điều kiện và dấu hiệu cảnh báo để bạn ngừng tập thể dục trong thời gian mang thai Các điều kiện ngăn bạn tập thể dục: Tập thể dục là có lợi cho sức khoẻ. Nhưng đôi khi tập thể dục trong khi bầu bí đặc biệt bị nghiêm cấm để bảo vệ sức khoẻ của mẹ, của em bé hoặc cả hai.Đó là khi mang thai bạn có các dấu hiệu sau: -Bệnh tim -Bệnh phổi -Suy cổ tử cung/có vết khâu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Dấu hiệu bà bầu nên ngừng tập thể dục

  1. Dấu hiệu bà bầu nên ngừng tập thể dục
  2. Các điều kiện và dấu hiệu cảnh báo để bạn ngừng tập thể dục trong thời gian mang thai Các điều kiện ngăn bạn tập thể dục: Tập thể dục là có lợi cho sức khoẻ. Nhưng đôi khi tập thể dục trong khi bầu bí đặc biệt bị nghiêm cấm để bảo vệ sức khoẻ của mẹ, của em bé hoặc cả hai.Đó là khi mang thai bạn có các dấu hiệu sau: -Bệnh tim -Bệnh phổi -Suy cổ tử cung/có vết khâu.
  3. -Mang thai song sinh, có dấu hiệu đẻ non -Chảy máu dai dẳng trong tam cá nguyệt thứ hai hoặc thứ ba -Có nhau tiền đạo sau 26 tuần -Sinh non -Vỡ màng -Tiền sản giật ( cao huyết áp thai kỳ) -Tăng huyết áp mãn tính -Thiếu máu nặng Nếu bạn có một trong các dấu hiệu trên cần đến hỏi bác sĩ hoặc trung tâm tư vấn sức khoẻ. Bác sĩ sẽ tư vấn , đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích để giữ sức khoẻ cho hai mẹ con. Bạn có thể vẫn phải áp dụng một số bài tập nhẹ nhàng, đều đặn theo lộ trình bác sĩ hướng dẫn để tăng cường sức mạnh cho cơ bắp và lưng. Các dấu hiệu cảnh báo bạn nên ngừng tập thể dục : Nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào sau đây trong khi tập thể dục, hãy dừng lại ngay và liên hệ với bác sĩ hay đến trung
  4. tâm y tế gần nhất để thăm khám: -chảy máu âm đạo -chóng mặt, người mệt mỏi -khó thở -đau đầu -đau ngực -yếu cơ -đau lưng, đau vùng xương chậu -co thắt/sinh non -có chất lỏng rò rỉ từ âm đạo -nhịp tim đập nhanh.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản