intTypePromotion=1

Directory Security – Bảo vệ các thư mục quan trọng trên hệ thống

Chia sẻ: Sunshine_10 Sunshine_10 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
79
lượt xem
3
download

Directory Security – Bảo vệ các thư mục quan trọng trên hệ thống

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sử dụng máy tính dùng chung nhiều lúc bạn muốn ngăn chặn người dùng khác truy cập vào các thư mục có chứa các loại dữ liệu quan trọng của bạn. Directory Security 1.1 là tiện ích miễn phí giúp bạn thực hiện điều này khá dễ dàng. Sau khi tải về về, bạn tiến hành cài đặt. Ngay hộp thoại thứ hai chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập vào mật khẩu bảo mật, sau đó bấm nút NextI Accept … Next ….Finish. Sau khi cài đặt xong ứng dụng sẽ tự động kích hoạt, một cửa sổ khác xuất...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Directory Security – Bảo vệ các thư mục quan trọng trên hệ thống

  1. Directory Security – Bảo vệ các thư mục quan trọng trên hệ thống
  2. Sử dụng máy tính dùng chung nhiều lúc bạn muốn ngăn chặn người dùng khác truy cập vào các thư mục có chứa các loại dữ liệu quan trọng của bạn. Directory Security 1.1 là tiện ích miễn phí giúp bạn thực hiện điều này khá dễ dàng. Sau khi tải về về, bạn tiến hành cài đặt. Ngay hộp thoại thứ hai chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập vào mật khẩu bảo mật, sau đó bấm nút Next>I Accept … >Next ….>Finish. Sau khi cài đặt xong ứng dụng sẽ tự động kích hoạt, một cửa sổ khác xuất hiện yêu cầu bạn tạo thêm một mật khẩu mới để truy cập chương trình, tuy nhiên để cho dễ nhớ bạn có thể sử dụng mật khẩu nhập ban đầu. Bạn phải nhập hai lần mật khẩu giống nhau vào ô Enter your password và Retype the password, chọn tiếp câu hỏi bí mật tại khung Secrect Question rồi nhập nội dung câu trả lời vào khung Answer (phòng khi quên mật khẩu sử dụng). Sau cùng bạn bấm nút Set để áp dụng.
  3. Như vậy mật khẩu này sẽ được sử dụng để truy cập vào giao diện làm việc của chương trình. Sau khi vào giao diện chính của chương trình, bạn chỉ cần duyệt đến thư mục chứa dữ liệu cần bảo vệ ở khung bên phải và kích chọn tên thư mục, rồi bấm nút mũi tên hướng sang phải để thêm vào danh sách bảo vệ ở khung bên trái. Sau cùng bạn bấm nút Hide the foler để ẩn các thư mục đó khỏi hệ thống là xong. Khi muốn thôi ẩn các thư mục đó bạn chỉ cần bấm nút Make the folders visible là xong.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2