intTypePromotion=1

Thư viện An ninh - Bảo mật

Hiện tượng tấn công hệ thống CNTT trên thế giới ngày càng xuất hiện thường xuyên hơn. An ninh mạng và bảo mật hệ thống trở thành nhiệm vụ quan trọng của bộ phận CNTT trong mỗi tổ chức. Các vấn đề về an ninh mạng và bảo mật thông tin là chủ đề không thể thiếu khi thiết kế và xây dựng một hệ thống CNTT. Các chuyên gia về an ninh & bảo mật không ngừng công bố các kỹ thuật, công cụ và biện pháp nhằm bảo mật thông tin, an ninh hệ thống và chống lại các phương thức tấn công của Hacker. Các chủ đề về an ninh & bảo mật phổ biến như: an ninh mạng/hệ thống Firewall-VPN-IPS-NAC-SSL, bảo vệ khôi phục dữ liệu, an toàn thông tin Password-Credit Card,... Tham khảo nguồn tài liệu, sách, giáo trình, bài giảng và các giải pháp an ninh bảo mật để đảm bảo cho hệ thống và thông tin của bạn an toàn.
Hiển thị 1-10 trên 1109 kết quả
 • In this article, the author presents existing problems in information security and confidentiality at Vietnamese universities and propose measures for cybersecurity and information in the current Digital age.

  pdf6p  viindranooyi 07-05-2022 21 6   Download

 • Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Bảo đảm chủ quyền quốc gia trên không gian mạng (Tập 1) tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Ý nghĩa của việc sử dụng internet và mạng xã hội có trách nhiệm; Giáo dục nâng cao nhận thức về bảo vệ chủ quyền quốc gia trên không gian mạng; Mối quan hệ giữa an toàn thông tin và quá trình chuyên đổi số quốc gia;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf264p  viginnirometty 04-05-2022 15 1   Download

 • Tài liệu "Bảo đảm chủ quyền quốc gia trên không gian mạng (Tập 1): Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Quan điểm của Đảng và Nhà nước về bảo vệ chủ quyền quốc gia trên không gian mạng và đảm bảo an ninh mạng; Bàn về chủ quyền quốc gia trên không gian mạng; Mạng xã hội;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf259p  viginnirometty 04-05-2022 15 1   Download

 • Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Tìm hiểu về Luật an ninh mạng (hiện hành)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức trong bảo vệ an ninh mạng; Một số nội dung Nhân dân, doanh nghiệp quan tâm trong Luật An ninh mạng năm 2018; Một số vấn đề đặt ra khi triển khai thi hành Luật An ninh mạng năm 2018 trong cơ quan, tổ chức.

  pdf63p  viginnirometty 04-05-2022 14 1   Download

 • Tài liệu "Tìm hiểu về Luật an ninh mạng (hiện hành)" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tổng quan về Luật An ninh mạng năm 2018; Những nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng năm 2018;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf93p  viginnirometty 04-05-2022 16 1   Download

 • Bài viết đề xuất khái niệm "khả nghịch mở rộng", chúng tôi sẽ giới thiệu một lớp đặc biệt của các vành đa thức bậc hữu hạn hệ số nhị phân trong đó tất cả các đa thức đều khả nghịch hoặc khả nghịch mở rộng. Bằng cách khai thác các phần tử này, bài viết đề xuất một sơ đồ mật mã mới có tên là E-RISKE và chứng minh về mặt lý thuyết rằng hệ mật này không những tính toán hiệu quả mà còn chống lại được tấn công phân biệt bằng bản bản rõ được chọn (hay còn gọi là IND-CPA).

  pdf8p  wangziyi_1307 26-04-2022 14 0   Download

 • Bài báo này trình bày một phương pháp nén tín hiệu điện tim (ECG – Electrocardiography) sử dụng thuật toán TP (Turning Point) kết hợp với kỹ thuật giấu tin để bảo mật thông tin bệnh nhân. Tín hiệu ECG ban đầu sẽ được nén với tỉ lệ 2:1 trước khi dữ liệu của bệnh nhân được nhúng vào. Thuật toán mã hóa AES (Advanced Encryption Standard) cùng hàm băm SHA3 (Secure Hash Algorithm-3) được sử dụng để tăng tính bảo mật và xác thực cho thông tin bệnh nhân trước khi nhúng.

  pdf4p  wangziyi_1307 26-04-2022 5 0   Download

 • Bài báo đề xuất xây dựng 2 dạng thuật toán xác lập khóa mới cho các hệ mật mã khóa đối xứng. Các thuật toán mới đề xuất có ưu điểm là việc thiết lập khóa được thực hiện chỉ sau một lần truyền thông tin thiết lập khóa. Hơn nữa, khóa bí mật còn được xác thực về nguồn gốc nên các thuật toán được đề xuất ở đây có thể chống lại các kiểu tấn công giả mạo rất hiệu quả.

  pdf4p  wangziyi_1307 26-04-2022 4 0   Download

 • Bài toán logarit rời rạc là một trong các bài toán một chiều khó và cho đến nay vẫn chưa có thuật toán hiệu quả nào để giải bài toán logarit rời rạc tổng quát. Bài báo này đề xuất một phương pháp xây dựng một hệ mật mã khóa bí mật lai ghép sử dụng hệ mật Pohlig-Hellman kết hợp với sơ đồ Feistel, cùng với đó là một số đánh giá về tính khuếch tán của hệ mật đề xuất này.

  pdf5p  wangziyi_1307 26-04-2022 2 0   Download

 • Chapter 7 - Current computer forensics tools has main content such as explain how to evaluate needs for computer forensics tools, describe available computer forensics software tools, list some considerations for computer forensics hardware tools, describe methods for validating and testing computer forensics tools.

  pdf57p  lavender2022 22-04-2022 7 0   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2