intTypePromotion=1
ADSENSE

Đồng bộ và sao lưu ảnh cùng lúc cho fac và google+

Chia sẻ: Nguyen Ty | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

93
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

dịch vụ trực tuyến cho phép đồng bộ qua lại giữa fac và google+ vô cùng tiện lợi. hiện nay mạng xã hội là nơi để cộng đồng internet chia sẻ thông tin với nhau đặc biệt là hình ảnh. hiện nay đang nổi trội hơn cả là mạng xã hội fac và mạng xã hội google plus (google+). nếu bạn là người sử dụng thường xuyên hai dịch vụ này cùng lúc thì việc chia sẻ ảnh lần lượt trên hai mạng xã hội này sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đồng bộ và sao lưu ảnh cùng lúc cho fac và google+

  1. Đồng bộ và sao lưu ảnh cùng lúc cho Facebook và Google+
  2. Dịch vụ trực tuyến cho phép đồng bộ qua lại giữa Facebook và Google+ vô cùng tiện lợi. Hiện nay mạng xã hội là nơi để cộng đồng internet chia sẻ thông tin với nhau đặc biệt là hình ảnh. Hiện nay đang nổi trội hơn cả là mạng xã hội Facebook và mạng xã hội Google Plus (Google+). Nếu bạn là người sử dụng thường xuyên hai dịch vụ này cùng lúc thì việc chia sẻ ảnh lần lượt trên hai mạng xã hội này sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Nếu khả năng đóng cửa hai mạng xã hội này rất khó xảy ra thì chuyện tài khoản của bạn bị khóa là chuyện không thể lường trước được. Những lúc như thế này bạn sẽ cảm thấy tiếc cho những hình ảnh mà mình đã chia sẻ trên đấy. Cloudand.me là cứu cánh cho bạn. Với dịch vụ trực tuyến Cloudand.me bạn chẳng những có thể đồng bộ ảnh giữa hai mạng xã hội nổi tiếng là Facebook và Google Plus mà bạn còn có thể tiến hành sao lưu những hình ảnh đó lên tài khoản Dropbox để lưu trữ hoặc đồng bộ với thư mục trên máy tính. Để sử dụng được dịch vụ trưc tuyến Cloudand.me này, đầu tiên bạn truy cập vào địa chia http://cloudand.me rồi tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình.
  3. Sau khi đăng nhập vào hệ thống Cloudand.me bằng tài khoản Facebook hoàn tất. Bạn lần lượt bấm vài nút Connect và kết nối với tài khoản tại Facebook, Google Plus và Dropbox. Sau khi đã kết nối hoàn tất với cả ba dịch vụ trên thì bạn bấm nútNext / Skip Tour bên dưới để sang bước kế tiếp.
  4. Lúc này Cloudand.me sẽ liệt kê tất cả hình ảnh có trên các dịch vụ bạn đã kết nối. Để đồng bộ ảnh giữa Facebook và Google Plus thì bạn truy cập vào thẻ Album rồi mở album định tiến hành đồng bộ. Tiếp nhấn bạn lựa chọn Album ảnh sẽ đồng bộ qua, sau đó nhấn Add photos chọn các ảnh muốn thêm được liệt kê trên hộp thoại mở ra rồi nhấn Add Photos để tiến hành đồng bộ giữa hai mạng xã hội.
  5. Thẻ Camera Uploads hiển thị các hình ảnh được upload lên thư mục Camera Uploads của Dropbox. Ngoài ra Cloudand.me còn được xem là nơi lưu trữ tương tự như Dropxbox, sẽ là nơi sao lưu bản dự phòng tất cả hình ảnh từ ba dịch vụ mà Cloudand.me kết nối, với mỗi tài khoản bạn sẽ có 2GB lưu trữ miễn phí. Chúc bạn thành công!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2