intTypePromotion=1

Giáo trình hướng dẫn cách tạo ảnh thiên thần bằng phương pháp sử dụng bộ lọc p5

Chia sẻ: Asfdg AgaG | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
71
lượt xem
5
download

Giáo trình hướng dẫn cách tạo ảnh thiên thần bằng phương pháp sử dụng bộ lọc p5

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'giáo trình hướng dẫn cách tạo ảnh thiên thần bằng phương pháp sử dụng bộ lọc p5', công nghệ thông tin, đồ họa - thiết kế - flash phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giáo trình hướng dẫn cách tạo ảnh thiên thần bằng phương pháp sử dụng bộ lọc p5

  1. Bước 19 Bây giờ tạo một lớp mới và di chuyển nó d ưới lớp mây và thêm một số bóng. Brush với màu đen và sau đó smudge một chút để che chân
  2. Bước 20 Trong bước này, bạn phải tạo một số sương hơn ở bàn chân của phái nữ. Thực hiện lựa chọn với Elliptical Marquee Tool (M) và vào Filter> Render> Clouds. Sử dụng các màu sắc tương tự như trước đây.
  3. Bước 21: ánh sáng phía sau thiên sứ Để tạo ra ánh sáng phía sau thiên sứ tạo ra một lớp mới b ên dưới lớp thiên sứ và đánh nó với # dbbe79. Thiết lập các lớp cho màn cuối cùng. Bước 22: ánh sáng Tạo một lớp mới rồi tạo một số đ ường thẳng bằng cách sử dụng công cụ Line Tool (U) thiết lập để 2px và màu # dbbe79.
  4. Bước 23 vào Filter> Blur> Gaussian Blur và hơn Filter> Blur> Motion Blur chỉnh đến khi có được kết quả tương tự như dưới đây. Đây là bước cuối cùng. Chọn tất cả các lớp (Ctrl + A) và bản sao hợp nhất (Shift + Ctrl + C) và dán (Ctrl + P). Sau đó vào Filter> Render> Lens Flare. Sử dụng Công cụ Erase (E) đặt Opacity 70%, bạn cần phải dần dần xóa phần d ưới của flare.
  5. Kết quả cuối cùng
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2