intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Hàu rán, súp đậu Hà Lan

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

98
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hàu rán ăn kèm với súp đậu Hà Lan cùng với bọt rượu champagne sẽ có hương vị rất khác biệt. Màu xanh của đậu Hà Lan làm món ăn thêm bắt mắt. Nguyên liệu: 10 con hàu Súp đậu Các bước thực hiện: 1 Súp đậu Hà Lan: Cho hành tây thái nhỏ, tỏi, hẹ tây xắt nhuyễn và boa-rô thái nhỏ vào xào chung với dầu. Trút đậu Hà Lan, nước gà hầm vào nấu cho đến khi đậu mềm. Thêm cải bó xôi, bơ thái hạt lựu, kem tươi. Nêm muối, tiêu và cho tất cả vào...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hàu rán, súp đậu Hà Lan

  1. Hàu rán, súp đậu Hà Lan Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút Hàu rán ăn kèm với súp đậu Hà Lan cùng với bọt rượu champagne sẽ có hương vị rất khác biệt. Màu xanh của đậu Hà Lan làm món ăn thêm bắt mắt. Nguyên liệu:  10 con hàu Súp đậu Hà Lan:  1kg đậu Hà Lan, 100g hành tây  300g cải bó xôi, 100g boa-rô  500ml kem tươi, 1 lít nước gà hầm
  2.  20g hẹ tây, 100g bơ, 20g tỏi  1 thìa cà phê dầu ăn, 1 thìa cà phê muối, 1/3 thìa cà phê tiêu Bột hàu:  1 chai bia Saigon đặc biệt (336ml)  250g bột mì, 2g bột nướng bánh  1 thìa cà phê ớt bột, 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu  Trộn đều tất cả, nêm nếm vừa ăn Bọt rượu champagne:  50g rượu champagne  50g kem tươi đậm đặc  10ml nước cốt chanh, 1 lá gelatin  1/2 thìa cà phê muối Các bước thực hiện: 1 Súp đậu Hà Lan: Cho hành tây thái nhỏ, tỏi, hẹ tây xắt nhuyễn và boa-rô thái nhỏ vào xào chung với dầu. Trút đậu Hà Lan, nước gà hầm vào nấu cho đến khi đậu mềm. Thêm cải bó xôi, bơ thái hạt lựu, kem tươi. Nêm muối, tiêu và cho tất cả vào cối, xay nhuyễn. 2 Bọt rượu champagne: Ngâm lá gelatin nở mềm. Trộn toàn bộ nguyên liệu và nêm nếm vừa ăn, sau đó xay nhuyễn. 3 Tách vỏ hàu, rửa sạch, để ráo, trộn với bột hàu rồi chiên vàng, rắc ít muối và tiêu.
  3. Đặt hàu vào tô, trang trí với bọt rượu champagne, xốt đậu Hà Lan và ít chanh. Mách nhỏ: Bọt rượu champagne cần được đánh tan và phồng, trang trí ngay sau khi làm.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
5=>2