intTypePromotion=1
ADSENSE

Hé lộ bí quyết có cuộc sống hạnh phúc

Chia sẻ: Hong Nhung | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

112
lượt xem
14
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Có một cuộc sống hạnh phúc luôn là một trong những mục tiêu phấn đấu hàng đầu của loài người. Báo Telegraph dẫn lời các thành viên "Hành động vì Hạnh phúc" - một phong trào quần chúng nhằm cải thiện cuộc sống của mọi người, khẳng định có 10 bước chính yếu để đạt được sự viên mãn trong cuộc sống.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hé lộ bí quyết có cuộc sống hạnh phúc

  1. Hé lộ bí quyết có cuộc sống hạnh phúc Có một cuộc sống hạnh phúc luôn là một trong những mục tiêu phấn đấu hàng đầu của loài người. Báo Telegraph dẫn lời các thành viên "Hành động vì Hạnh phúc" - một phong trào quần chúng nhằm cải thiện cuộc sống của mọi người, khẳng định có 10 bước chính yếu để đạt được sự viên mãn trong cuộc sống. 1. Cho, tặng Hãy làm điều gì đó cho những người khác, ví dụ như hoạt động tình nguyện cho một tổ chức từ thiện trong thời gian rảnh rỗi. 2. Liên kết Kết nối với mọi người, ví dụ như tìm cách kết nối với những bạn bè mà mình đã mất liên lạc.
  2. 3. Tập thể dục Hãy chăm sóc cơ thể của bạn, ví dụ như chạy bộ hàng ngày. 4. Tìm hiểu Hãy quan sát thế giới xung quanh, ví dụ như dành thời gian để tìm hiểu về cuộc sống hoang dã trong khu vực của bạn. 5. Thử sức
  3. Hãy học hỏi những điều mới lạ, ví dụ như thử học một ngôn ngữ mới. 6. Định hướng Đề ra các mục tiêu hướng tới, vạch ra các kế hoạch và nỗ lực thực hiện bằng được chúng. 7. Hồi phục Hãy tìm các cách thức để hồi phục, ví như học hỏi từ những thất bại để làm việc tốt hơn trong tương lai. 8. Kiểm soát tình cảm Cần có một cách tiếp cận tích cực, tập trung vào những khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc sống hơn là đắm chìm trong những giây phút buồn khổ.
  4. 9. Chấp nhận Hãy bằng lòng với những gì bạn có trong hiện tại, đừng đau đáu về những khiếm khuyết. 10. Làm việc có ý nghĩa Hãy là một phần của cái gì đó lớn lao hơn, ví dụ như tham gia một tổ chức hoặc câu lạc bộ. Thanh Bình 
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2