intTypePromotion=3

Hướng dẫn cách tạo chữ trên mặt kim loại

Chia sẻ: AFASFAF FSAFASF | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
81
lượt xem
7
download

Hướng dẫn cách tạo chữ trên mặt kim loại

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sau đó các bạn chọn Channels và click vào Create new channels, paste (Ctrl + V) hình các bạn chọn lúc nãy vào.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn cách tạo chữ trên mặt kim loại

  1. ------------------------------------------------------------ Trước tiên bạn hãy chuẩn bị một tấm hình hoặc 1 hình chữ m à bạn muốn làm hiệu ứng. Đây là hình mình muốn tạo hiệu ứng và copy nó,đây là hình stock của mình
  2. Các bạn mở giao diện làm việc của photoshop ra với size tuỳ ý. Ở tut này mình chọn size là 700x700px vừa với tấm hình trên Sau đó các bạn chọn Channels và click vào Create new channels, paste (Ctrl + V) hình các bạn chọn lúc nãy vào.
  3. Sau đó các bạn click chọn lại các Channels màu như sau Quay chở lại với Layers (lúc này các b ạn chỉ thấy layer toàn màu trắng) chọn Filter/Render/Lighting Effects… trong bảng Textures Channel các bạn chọn Alpha 1 và click bỏ chọn White is hight, các bạn điều chỉnh các thông số phù hợp, ở đây mình chọn thông số như hình dưới. Ok ho àn tất
  4. Quay chở lại với bảng Channels, các bạn giữ Ctrl và click vào channel alpha 1 (ở dưới cùng) rồi copy (Ctrl + C) . sau đó paste nó vào bảng Layers, được một layer mới.
  5. Trên layer vừa copy (Layer 1) các bạn Ctrl + U và click chọn colorize, rồi chỉnh thông số 218 / 5 / -10 .Ok hoàn tất. V ậy là chúng ta đ ã hoàn tất hiệu ứng, các bạn có thể dùng Burn tool hoặc Dodge tool để hoàn chỉnh thêm cho các vùng sang tối .
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản