intTypePromotion=1

LÊN MEN, SẤY VÀ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CA CAO Ở VIỆT NAM

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:33

0
103
lượt xem
38
download

LÊN MEN, SẤY VÀ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CA CAO Ở VIỆT NAM

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thu hoạch trái chín. Tách riêng trái hư hỏng và nhiễm nấm mốc. Nên thu hoạch thường xuyên(1 hoặc2 tuần/lần), tránh trái quá chín, dễ bị nhiễm nấm mốc; sự tấn công của chuột và các loài gặm nhắm. Loại bỏ trái bị sâu bệnh (tránh phát tán mầm bệnh).

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: LÊN MEN, SẤY VÀ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CA CAO Ở VIỆT NAM

ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2