intTypePromotion=1

Lời khuyên chăm sóc da để luôn tươi trẻ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
115
lượt xem
17
download

Lời khuyên chăm sóc da để luôn tươi trẻ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lời khuyên chăm sóc da để luôn tươi trẻ - Một ngoại hình trông trẻ hơn là thứ mà tất cả mọi người đều mong muốn sở hữu trong thời gian càng lâu càng tốt. Để điều đó có thể xảy ra, bạn phải đặc biệt chăm sóc làn da của mình. Khi chúng ta già đi, thời gian để lại dấu ấn khiên chúng ta bị lão hoá đặc biệt là khi không biết cách chăm sóc cho làn da. Có hàng loạt các yếu tố có thể khiên chúng ta già đi như việc ăn uống không lành mạnh,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lời khuyên chăm sóc da để luôn tươi trẻ

  1. Lời khuyên chăm sóc da để luôn tươi trẻ - Một ngoại hình trông trẻ hơn là thứ mà tất cả mọi người đều mong muốn sở hữu trong thời gian càng lâu càng tốt. Để điều đó có thể xảy ra, bạn phải đặc biệt chăm sóc làn da của mình. Khi chúng ta già đi, thời gian để lại dấu ấn khiên chúng ta bị lão hoá đặc biệt là khi không biết cách chăm sóc cho làn da. Có hàng loạt các yếu tố có thể khiên chúng ta già đi như việc ăn uống không lành mạnh, tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng Mặt Trời, stress... Sự thật là không ai muốn bị lão hoá cả, dù là nam hay nữ, ai cúng muốn trong trẻ hơn càng lâu càng tốt. Makeup và phẫu thuật thẩm mĩ không phải là những giải pháp duy nhất bạn có thể lựa chọn. Sau đây là vài lời khuyên giúp bạn trẻ hơn, mà không cần đến bất cứ các cuộc phẫu thuật hay liệu pháp đắt tiền nào. - Hyđrát hoá làn da bằng việc uống nhiều nước. Nước sẽ giúp làn da giữ được sự co giãn và bảo vệ da khỏi việc bị sệ. Nước cũng giúp giải phóng chất độc ra khỏi cơ thể bằng việc rửa các cơ quan, bộ phận. - Dưỡng ẩm làn da càng nhiều càng tốt. Da khô trông có tuổi hơn so với làn da mềm mại và mịn màng.
  2. - Bảo vệ làn da khỏi ánh nắng Mặt Trời bất cứ khi nào bạn ra ngoài. Việc tiếp xúc quá nhiều với ánhdsáng Mặt Trời là nguyên nhân gây nen các nếp nhăn và làm cho da trở nên khô. - Ăn uống khoẻ mạnh và luyện tập thể thao. Việc ăn uống khỏe mạnh có lợi cho bạn vì nó cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng giúp bạn trông đầy sức sống. Tập luyện còn giúp da và xương trong tình trạng tốt bằng việc kích thích tuần hoàn máu. - Đeo kính râm khi đi ra ngoài trời nắng không chỉ giúp bảo vệ đôi mắt của bạn mà còn giúp ngăn ngừa sự hình thành của nếp nhăn. Nhăn nhó và làm mặt cười cũng khiến vùng da quanh mắt và mồm tạo nếp.
  3. - Hãy chắc chắn rằng cân nặng của bạn không bị thay đổi quá nhiều vì việc giảm cân thường xuyên và rồi lại tăng cân khiến làn da mất đi độ co dãn vốn có của nó. Hãy luôn ghi nhớ những điều này để chăm sóc bản thân một cách tốt hơn, có như vậy làn da của bạn mới tránh bị lão hoá trong một khoảng thời gian lâu dài.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2